Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực

Điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực mới là sản phẩm “làm mưa làm gió” trên thị trường với các ưu điểm nổi bật về khả năng làm mát nhanh tức thì, tiết kiệm điện vượt trội và đảm bảo sức khỏe của cả gia đình.

Tiết kiệm điện vượt trội

Công nghệ Inverter được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn non-inverter vì tiết kiệm điện năng hơn hẳn. Điều hòa Inverter sử dụng nguyên lý biến tần, kiểm soát vòng quay động cơ tốt hơn nên nhiệt độ trong phòng vẫn giữ ở mức mong muốn mà không cần phải bật tắt máy điều hòa thường xuyên. Qua đó giúp tiết kiệm 20-30% điện năng tiêu thụ so với dòng máy điều hòa truyền thống.

Máy nén Inverter 8 cực
Máy nén Inverter 8 cực
Công nghệ Inverter sử dụng nguyên lý biến tần,
kiểm soát vòng quay động cơ tốt hơn giúp duy trì nhiệt độ
mong muốn mà không cần bật tắt nhiều lần

Hiện nay dòng điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực của dòng máy điều hòa mới của Samsung đang được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với dòng Inverter máy nén 4 cực. Công nghệ tiên tiến cho phép máy điều hòa tiêu thụ khoảng 32% năng lượng so với dòng máy thông thường và giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng đến 68%.

Làm mát nhanh tức thì

Nếu trên thị trường hiện nay, phần lớn máy điều hòa vẫn dùng công nghệ Inverter máy nén 4 cực thì Samsung là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực cho dòng máy điều hòa mới nhất của mình. Ưu điểm vượt trội của công nghệ mới chính là thay thế máy nén 8 cực vào trong trong thiết kế dàn nóng, giúp động cợ hoạt động ổn định, giảm thiếu ma sát, tối ưu thời gian để máy nén đạt tần số tối đa. Do đó, không gian phòng sẽ được lạnh nhanh nhanh hơn đến 43% .

Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực tăng khả năng làm lạnh nhanh hơn 43%
Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực tăng khả năng làm lạnh nhanh hơn 43%

Không dừng lại ở đó, với thiết kế tam diện độc đáo, có miếng hút khí rộng hơn giúp hút khí nhiều hơn. Cùng việc cải tiến độ rộng và góc thổi khí cho phép thổi khí xa hơn so với máy điều hòa thông thường, thổi xa đến 14m, làm lạnh đến từng góc phòng và hạn chế tối đa những góc chết.

Bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình

Những gia đình có người giả và trẻ nhỏ, việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ đảm bảo bầu không khí thoáng mát sạch sẽ và ngăn ngừa rất nhiều bệnh về da liễu và đường hô hấp. Máy điều hòa Digital Inverter 8 cực được trang bị lưới lọc tiện dụng, rất thuận tiện cho việc tháo lắp để vệ sinh mà không không cần mở nắp hoặc kéo mạnh. Việc vệ sinh máy thường xuyên giúp phát huy tốt hơn hiệu quả của công nghệ Virus Doctor, giúp loại bỏ đến 99% virus, vi khuẩn có hại và các tác nhân kích ứng trong không khí. Thời gian bảo hành của máy nén lên đến 10 năm giúp người tiêu dùng thêm yên tâm về sự hoạt động ổn định và lâu dài của máy.

Lưới lọc tiện dụng lắp đặt ngay bên ngoài giúp việc vệ sinh được dễ dàng và thường xuyên hơn, phát huy hiệu quả lọc sạch không khí và tiết kiệm điện năng
Lưới lọc tiện dụng lắp đặt ngay bên ngoài giúp việc vệ sinh được dễ dàng và thường xuyên hơn,
phát huy hiệu quả lọc sạch không khí và tiết kiệm điện năng

Có thể nói, với ưu điểm vượt trội về khả năng làm mát nhanh và tiết kiệm điện cộng với nhiều tính năng độc đáo, máy điều hòa công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực của Samsung sẽ giúp các gia đình tha hồ tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi trong lành và thoải mái trong mùa hè oi bức.