Ứng dụng chế ảnh, chế truyện trên iOS

Những khi chơi game, bạn có cảm thấy nhàm chán? Chắc ngay lúc này đây, bạn muốn có một ứng dụng khác thay thế giúp bạn giải trí thay vì cứ ngồi cầm chiếc iPad hay iPhone của mình chơi game suốt ngày?

Ứng dụng boxComic được phát triển bởi Janus Team. Với boxComic, bạn sẽ thoả sức với khả năng sáng tạo tuyệt vời của chính bản thân mình. Khi tải và cài đặt boxComic trên thiết bị iOS, ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra các bức ảnh chế, sáng chế ra các cuốn truyện tranh để cùng chia sẻ với bạn bè của mình rất dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chiếc iPhone hoặc iPad bạn đang cầm trên tay. Với công cụ vui nhộn và vô cùng thú vị này, bạn rất dễ thể hiện cảm xúc của mình ngay trên các sản phẩm mà bạn sáng tạo ra như vui, buồn, hạnh phúc, hài hước, bức xúc, khóc, cười, chia sẻ suy nghĩ của mình hay troll ảnh của bạn bè,…

Hãy cùng nhau thoả sức sáng tạo với boxComic nhé

boxComic rất thu hút cộng đồng người dùng nền tảng iOS với hàng ngàn mẫu phôi rất phong phú. Ứng dụng có thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản với giao diện sử dụng rất thân thiện. Bạn dễ dàng chia sẻ các sản phẩm của mình qua các mạng xã hội rất nhanh chóng cũng với thao tác cực kỳ đơn giản.Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là có thể chế tạo được những con dấu độc đáo đầy cá tính mang dấu ấn cá nhân của chính bản thân bạn. boxComic hỗ trợ người dùng thiết bị iOS sử dụng miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải về trên kho ứng dụng AppStore và cài đặt vào máy của mình.

Hiện nay, ứng dụng này đã có một Fanpage của riêng mình, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau để tham khảo các mẫu sáng tạo mà các thành viên là fan cuồng của boxComic chia sẻ.

Tham gia Fanpage bạn còn có thể học hỏi được những kinh nghiệm quý báu để sử dụng thuần thục boxComic. Đặc biệt hơn, bạn còn kết nối được với nhiều bạn mới cùng thích boxComic.

Nào hãy cùng nhau thoả sức sáng tạo, cùng nhau thể hiện những cảm xúc và cá tính của mình với boxComic đi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.