Tủ lạnh với công nghệ chống khuẩn

Hiện nay trên thị trường thiết bị gia dụng Việt Nam đã có tủ lạnh mang phong cách châu Âu với bề mặt sản phẩm bằng thép không gỉ, không để lại dấu vân tay, cùng tính năng chống khuẩn giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

Một số hãng đã nghiên cứu và phát triển công nghệ chống khuẩn với tên khoa học là Biocare. Công nghệ khử mùi diệt khuẩn Biocare không chỉ diệt khuẩn và khử mùi khó chịu của các lọai thực phẩm thông thường, mà còn có thể khử mùi của các loại thực phẩm lên men và có khả năng lên men cao, nhờ vào tính khử mùi kháng khuẩn mạnh.

Bio Filter - công nghệ khử mùi diệt khuẩn giúp khử mùi và kháng khuẩn, giữ cho tủ lạnh thanh khiết bằng cách ngăn chặn vi khuẩn và ẩm mốc từ nguồn không khí lưu thông. Với cấu tạo màng lọc chứa phân tử carbon và chất xúc tác enzym, hệ thống khử mùi diệt khuẩn Hybrid Bio thế hệ mới khử và loại bỏ tối đa mùi các loại thực phẩm khó chịu nhất. Ngoài ra, tinh thể bạc Ag+ với tính năng diệt khuẩn tối ưu sẽ tăng cường loại bỏ các vi khuẩn, giữ thực phẩm luôn tươi ngon, nhiều dưỡng chất.
g
Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã tạo ra dòng tủ lạnh thế hệ mới với công nghệ máy tạo ẩm, giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Hệ thống tạo ẩm này kết hợp với công nghệ làm lạnh không đông tuyết sẽ tăng độ ẩm cho rau quả, giúp chúng không chỉ trông tươi ngon hơn, mà còn giữ nguyên được hàm lượng vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, với chức năng làm lạnh và làm đông tốt, người sử dụng có thể tăng tốc được quá trình làm lạnh và làm đông, nhờ đó thực phẩm sẽ bảo tồn được đặc tính cảm quan vốn có.

Tủ lạnh có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ độc lập, các ngăn trong tủ lạnh đều kín và tách biệt nhau. Nhiệt độ của ngăn này sẽ không ảnh hưởng đến ngăn khác và nhiệt độ được lựa chọn riêng rẽ, nên sự tiêu hao năng lượng sẽ ở mức thấp. Tủ được trang bị bảng điều khiển điện tử thế hệ mới, hiển thị các thông số của ngăn làm đông và làm lạnh bằng màn hình tinh thể lỏng, LED hoặc kỹ thuật số.

Sản phẩm cũng đã có những cải tiến sản phẩm để phục vụ cho các khách hàng ở thị trường châu Á. Điều đó đã được thể hiện khi đưa tính năng nhiệt đới hóa (Tropical) sẽ giúp tủ lạnh tương thích với mọi điều kiện của môi trường xung quanh. Thế hệ tủ lạnh này đã được nhiệt đới hóa và hoạt động tốt dù nhiệt độ bên ngoài lên tới 43 độ C.

Để giảm mức tiêu hao điện năng, tủ lạnh loại này có chế độ tự ngắt 6h trong ngăn làm lạnh và 52h trong ngăn làm đông. Ngoài ra, tủ có chức năng "nghỉ hè", nhằm ngăn ngừa sự xuất hiện mùi hôi trong tủ lạnh khi gia đình bạn đi nghỉ trong một thời gian dài. Trong lúc này hệ thống làm đông của tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường.

Toàn bộ các dòng tủ đông lạnh loại này đều đạt được xếp hạng cao về tiết kiệm điện năng, hạng A+ cao của hội đồng chung châu Âu.