Ăn một bữa ăn no nê và ngon lành xong có thể khiến bạn hơi lười biếng, và bạn sẽ dồn hết công việc rửa chén đĩa cho… chiếc máy rửa bát. Vì thế, làm thế nào để máy rửa bát rửa bát thật sạch và máy lại sử dụng bền bỉ là điều rất quan trọng.

Máy giặt là vật dụng ngày càng phổ biến trong các gia đình. Chiếc máy giặt giúp gia đình bạn đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian trong công việc giặt giũ. Sau đây là một số mẹo để giữ gìn độ bền và tuổi thọ của máy giặt. tránh phải sửa máy giặt.

Tivi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình bạn. Tuổi thọ của một chiếc tivi trung bình từ 10 đến 20 năm kèm theo chế độ bảo hành từ 2 đến 3 năm đã khiến cho rất nhiều người dùng tin cậy vào độ bền gần như là tuyệt đối của tivi.

Nếu biết cách bảo quản và sử dụng thông minh, chiếc smartphone của bạn sẽ được tăng tuổi thọ đáng kể. Điện thoại thông minh sở hữu nhiều chức năng hơn hẳn điện thoại truyền thống nhưng thường bị đánh giá là khó bảo quản, mau hết pin hoặc hỏng hóc.

Máy điều hòa không khí đã trở thành một trong những vật dụng quan trọng với các gia đình thời nay. Máy giúp giảm bớt cái nóng mùa hè, xua tan giá lạnh ngày đông. Muốn điều hòa nhiệt độ của bạn bền lâu, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

Nếu như CPU được xem là bộ não, bộ nguồn được xem là trái tim của máy tính. Lấy năng lượng từ nguồn điện nhà, các bộ cấp nguồn chuyển đổi hiệu điện thế và cường độ dòng điện sang dạng thích hợp với các thành phần khác trong máy.

Vệ sinh máy giặt đúng cách cũng làm cho máy giặt tăng tuổi thọ;Cũng như một thiết bị điện gia dụng khác, vệ sinh máy giặt sẽ không chỉ giúp hoạt động tốt hơn mà còn tăng độ bền...