Là thiết bị làm mát đang “hot” trên thị trường những ngày hè, việc tìm một chiếc quạt điều hòa SUNHOUSE không quá khó trong các siêu thị điện máy lớn như HC, Pico, Mediamart, Nguyễn Kim, Trần Anh… hay tại các cửa hàng điện gia dụng.

Có một điều mà mọi người dùng hầu như không để ý đó là có thể ước tính được lượng điện năng tiêu thụ cho từng loại thiết bị, từ đó có những phương án tiết kiệm điện hợp lý cho gia đình.

Trong khi chờ đợi những kết quả nghiên cứu mới, các nhà khoa học khuyên chúng ta nên cảnh giác với những nguồn tạo ra điện từ trường sau.

Thị trường thiết bị sưởi ấm dùng trong gia đình hiện rất phong phú về chủng loại, từ những chiếc túi sưởi đơn giản có giá vài trăm nghìn đồng cho tới những thiết bị sưởi ấm chuyên dụng như máy sưởi dầu có giá vài triệu đồng.

Chỉ với một sợi cáp, truyền được cả hình ảnh lẫn âm thanh. Vậy bạn đã biết cách chọn loại cáp HDMI phù hợp với chiếc tivi nhà mình?

Kết nối Miracast (còn gọi là HDMI không dây) giúp phát trực tiếp nội dung từ máy tính bảng, smartphone,... lên màn hình Tivi, máy chiếu.

Loại lò vi sóng đa năng giúp bà nội trợ tiết kiệm không gian bếp vì kếp hợp cả chức năng nướng

Chiếc lò vi sóng là thiết bị có nhiều chức năng tiện dụng và chế độ nấu nướng đa dạng, giúp việc chuẩn bị món ăn nhanh chóng và đơn giản hơn.

Nguồn xung là bộ nguồn có tác dụng biến đổi từ nguồn điện xoay chiều sang nguồn điện một chiều bằng chế độ dao động xung tạo bằng mạch điện tử kết hợp với một biến áp xung.

Nhiễu điện từ (nhiễu dẫn và nhiễu bức xạ) đang là mối quan tâm của người tiêu dùng khi tác động của nó ảnh hưởng lớn đến các thiết bị điện - điện tử khác.

Máy điều hòa là một trong những thiết bị hao điện, vì thế khi lắp đặt điều hòa bạn nên gắn những thiết bị đi kèm với nó để có thể tiêu hao điện năng đáng kể hơn nữa sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn. Vậy thiết bị cần có khi máy điều hòa là những thiết bị nào?