Sử dụng chất tẩy rửa để lau chùi các thiết bị điện tử, không bao giờ tắt máy tính hoặc smartphone là những việc hoàn toàn sai lầm khi sử dụng đồ công nghệ.

Xem tivi là hình thức giải trí của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đừng vì nghĩ đó là đang giải trí mà bạn muốn xem sao cũng được, có những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng có tác hại vô cùng lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe cua bạn

Không phải ai cũng nhận thức rõ về nguy cơ mắc phải các bệnh ung thư từ thực phẩm hằng ngày. Những loại thực phẩm đóng hộp, qua chế biến hay các loại thịt, bánh mì được nướng chín đều là thực phẩm gây nguy cơ ung thư cao nhất.

Trong những ngày hè trời nắng nóng, nhiều gia đình chọn lựa mua điều hòa để có thể mang lại không khí dễ chịu hơn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng cách bạn sử dụng điều hòa hàng ngày lại là sai lầm hay không.

Việc sử dụng tủ lạnh bảo quản thực phẩm trong gia đình đã trở nên không thể quen thuộc hơn. Tủ lạnh giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn, hạn chế quá trình suy giảm chất dinh dưỡng và ngăn ngừa sự biến đổi các chất có hại có trong thức ăn.

Vệ sinh màn hình tivi là việc nên làm thường xuyên nhưng nếu không đúng cách sẽ khiến thiết bị nhanh hỏng hơn. Đâu là thói quen bạn hay làm và nên tránh?

Những thói quen sử dụng máy giặt thường ngày đôi khi lại không đúng sẽ dẫn đến việc làm máy giặt dễ hỏng, tiêu hao điện.

Lâu nay người tiêu dùng vẫn có thói quen tích trữ các loại rau sạch trong tủ lạnh. Tuy nhiên, thói quen này đang loại bỏ các các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Trẻ em hiện nay bỏ ra quá nhiều thời gian ngồi trước Tivi và đó là điều có hại. Chúng có thể bị thừa cân, kết quả học tập kém và mắc những thói quen xấu khác.