iOS 10 tuy có nhiều thay đổi lớn cũng như trải nghiệm người dùng khá tốt nhưng vẫn còn một số tính năng khá ngớ ngẩn. Một số tính năng năng tự động bật màn hình, điền thông tin trong Safari hay cách mở khóa phiền phức là một số tính năng bạn cần vô hiệu hóa .

Đa phần mọi người khi sử dụng điều hòa chỉ cần biết đến nút tắt - mở, điều chỉnh chế độ hay hướng gió mà không biết rằng, điều hòa còn nhiều tính năng hữu ích khác. Nhưng chúng ta lại hoàn toàn không hề biết rằng điều hòa còn nhiều công dụng hữu ích khác

Các tính năng cơ bản của máy giặt được người dùng mong đợi

iOS 10 là bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến nay của Apple với hàng trăm tính năng mới cùng nhiều cải tiến sáng giá. Sau đây là 5 tính năng trên iOS 10 giúp bạn thay đổi cách dùng iPhone, là một số mẹo vặt đơn giản giúp bạn thiết kiệm khá nhiều thời gian.

Cân nhắc chọn các dòng tủ lạnh có thể giữ thực phẩm luôn tươi ngon như mới, tiết kiệm điện, khử mùi tốt...

Tủ lạnh từ lâu đã trở thành vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Chính vì quá thông dụng mà ai cũng nghĩ mình đã hiểu hết các chức năng cơ bản của nó nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Hiện nay có rất nhiều hiểu lầm rất cơ bản về các tính năng của tủ lạnh.

Lò vi sóng hiện có trong nhiều hộ gia đình, văn phòng ở thành thị. Từ một chiếc hộp kim loại lớn với chức năng chỉ hâm nóng thức ăn, lò vi sóng ngày nay kiểu dáng đẹp, mạnh hơn và ngày càng thêm nhiều tính năng thân thiện với người dùng.

Ứng dụng camera trên iPhone tuy đơn giản và dễ sử dụng, nhưng chưa chắc là bạn có thể thuộc nằm lòng những tính năng được Apple tích hợp sẵn. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những điều thú vị ẩn sâu bên trong camera của iPhone nhé.

Máy giặt lồng nghiêng thực chất cũng là dạng máy giặt lồng đứng nhưng lồng giặt được thiết kế nằm nghiêng một góc 10 độ so với chiều thẳng đứng.

Tình hình là gian bếp mới nhà em đang rất cần một chiếc tủ lạnh mới để thay thế một cái tủ lạnh cũ mèm từ hơn chục năm nay của ba em mua với rất ít tính năng mà lại siêu tốn tiền điện nữa.

Các trang thông tin công nghệ đã chỉ ra nhiều tính năng tivi nhằm "móc túi" khách hàng song phần lớn chúng đều phát huy rất ít tác dụng.

Thị trường máy lạnh ngày nay vô cùng đa dạng từ chủng loại cho đến giá thành sản phẩm. Có thể nói, sản phẩm có giá càng cao thì được ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội.

Nhiều người chỉ biết bật tắt và tăng giảm nhiệt độ điều hòa, thực ra điều hòa còn có nhiều công dụng hơn thế.

Sử dụng iPhone hàng ngày, hàng giờ nhưng có thể bạn chưa biết 21 tính năng bổ ích sau:

Nhiều người dùng mua lò vi sóng về thường chỉ để hâm thức ăn chứ không hề biết cách sử dụng chúng để nấu nướng, rã đông và nấu cơm. Nhất là sử dụng lò vi sóng để nấu nướng thì thời gian nấu nướng sẽ rút ngắn rất nhiều.

Để tận dụng hết các tính năng của điều hòa thì trước tiên bạn nên biết cách thức lắp đặt cũng như việc sắp xếp các vật dụng trong phòng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng làm lạnh của máy điều hoà không khí.

Để tận dụng hết các tính năng của điều hòa thì trước tiên bạn nên biết cách thức lắp đặt cũng như việc sắp xếp các vật dụng trong phòng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng làm lạnh của máy điều hoà không khí.

Để giúp cha mẹ dễ dàng quản lý và điều chỉnh việc xem tivi hằng ngày của con cái, nhiều model tivi hiện đại đã được các hãng trang bị thêm tính năng “Khoá trẻ em”.

Saijo Denki có khả năng làm lạnh nhanh và mạnh mẽ nhờ động cơ có tốc độ quạt 1.500 vòng một phút.