Điện thoại rõ ràng đang trở thành vật bất ly thân của không ít người. Vì thế, chúng có rất nhiều ảnh hưởng lên đời sống, hành động và thái độ của người dùng mà có thể bạn không hề nhận ra.

Chỉ cần tắt các kết nối không dùng đến, hay vô hiệu hóa hình nền động, bỏ chọn chế độ sáng tự động... là người dùng smartphone Android đã có thêm thời gian sử dụng khi pin gần hết.

Bạn có bị nghiện smartphong không? Khi pin điện thoại “ngỏm” hay thiết bị của bạn bị mất, bạn có cảm thấy các triệu chứng mất đi một phần con người mình không? Bạn có bị run tại những nơi mà bạn không thể sử dụng điện thoại, như tại rạp chiếu phim, hay không?

Có thể kiểm soát luôn máy tính của mình từ bất cứ đâu thông qua chiếc smartphone nhỏ bé hoặc từ tablet. Tất cả bạn cần làm chỉ đơn giản là khai thác ứng dụng Chrome Remote Desktop đến từ… Google.

Sạc nhanh là việc tăng cường độ dòng điện để thời gian sạc pin được rút ngắn hơn so với sạc thông thường. Ví dụ Galaxy S7 có thể sạc được 60% pin trong 30 phút.

Ngoài việc cải tiến thiết kế, hiệu năng, hệ thống điều hòa không khí mới của các hãng còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh để bắt kịp xu hướng Internet of Things.

(VTC News) - Người tiêu dùng Việt Nam háo hức chờ đợi dòng sản phẩm điều hòa điều khiển bằng GPGS lần đầu tiên tại Việt Nam trong mùa hè 2016.“Cơn sốt” điều hòa Thái hè 2016

Không cần phải sử dụng đến điều khiển bạn vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng, chế độ trên chiếc điều hòa với chính chiếc Smartphone của mình.

Nhiều người thường có thói quen sử dụng smartphone liên tục kể khi đã lên giường ngủ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của đôi mắt và làm rối loạn nhịp sinh học do tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh phát ra từ màn hình smartphone.

MIOPS Mobile - là thiết bị đa năng giúp biến điện thoại thông minh trở thành một công cụ điều khiển từ xa cho các máy ảnh chuyên nghiệp, và sẽ sớm có mặt trên thị trường vào năm 2017.

Tìm hiểu về công nghệ làm mát chất lỏng đang được sử dụng phổ biến trên các smartphone hiện nay cũng như một vài điểm khác biệt của nó so với giải pháp tản nhiệt chất lỏng dành cho PC.

Nếu nút nguồn trên smartphone Android bị liệt hoặc không nhạy, bạn có thể cài đặt vài ứng dụng sau đây để giải quyết tạm thời tình trạng trên.

Nếu biết cách bảo quản và sử dụng thông minh, chiếc smartphone của bạn sẽ được tăng tuổi thọ đáng kể. Điện thoại thông minh sở hữu nhiều chức năng hơn hẳn điện thoại truyền thống nhưng thường bị đánh giá là khó bảo quản, mau hết pin hoặc hỏng hóc.

Thời gian qua có rất nhiều nhà sản xuất tung ra những mẫu smartphone cao cấp, với những thiết kế ấn tượng cùng những tính năng nổi bật.

Người dùng smartphone hẳn đã không ít lần gặp phải cảnh, khi đang cần thì máy hết pin. Thông thường, các smartphone cho thời gian dùng pin khoảng 1 ngày với cường độ sử dụng không quá cao.

Việc áp dụng Passcode trong quá trình bảo mật các thiết bị di động của Android hoặc iPhone tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với những gì mà người sử dụng vẫn nghĩ. Nhưng nếu vô tình người sử dụng quên mất chuỗi Passcode này thì sẽ phải làm thế nào?

Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh và ghi hình 3D, phụ kiện Eye-Plug còn cho phép người dùng tái chọn điểm lấy nét hoặc tinh chỉnh hình ảnh bằng hiệu ứng.

Một chiếc điện thoại hỗ trợ chụp ảnh tốt, thời lượng pin lâu, cấu hình đảm bảo cho việc giải trí và liên lạc sẽ giúp bạn thoải mái vi vu khắp nơi.

Một số dòng smartphone hiện nay cho khả năng quay video HD tốt hơn cả máy ảnh kỹ thuật số, trong khi khả năng chụp hình của chúng cũng đang ngày càng hoàn thiện.