Chỉ cần tắt các kết nối không dùng đến, hay vô hiệu hóa hình nền động, bỏ chọn chế độ sáng tự động... là người dùng smartphone Android đã có thêm thời gian sử dụng khi pin gần hết.

Tuổi thọ pin tùy thuộc vào thói quen sử dụng smartphone của bạn hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy thiết bị của mình sụt pin rất nhanh mà không rõ nguyên nhân.

Trước tiên các bạn hãy kiểm tra hình thức hộp xem còn nguyên vẹn hay không? Có bị biến dạng gì không? Đặc biệt là tem kiểm tra hàng chính hãng của Xiaomi còn nguyên vẹn không? Có dấu hiệu chấp vá hay dán lại hay không?

Khi mua điện thoại thì bạn việc bạn quan tâm nhiều là cách sạc pin điện thoại mới đúng cách và hiệu quả như thế nào?

Pin sạc dự phòng Power Bank 5000 mAh cũng tương tự như pin gắn trong điện thoại, nếu chúng ta sử dụng không đúng cách thì sẽ dẫn đến nguy cơ bị chai, giảm hiệu suất sạc pin và giảm tuổi thọ của pin dự phòng.

Pin sạc dự phòng đang dần trở thành một thiết bị gắn liền với cuộc sống của mỗi người chúng ta không chỉ vì sự tiện dụng, mà người dùng còn tin dùng vì sự nhỏ gọn, thời trang và an toàn thật sự mà pin sạc dự phòng uy tín, chính hãng đem lại.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng là những vật dụng không thể thiếu đối với hầu hết mọi người.

Không nên để pin sạc dự phòng cạn kiệt quá nhiều lần, hoặc quá lâu dẫn đến hiện tượng mất tích điện. Nếu mất tích điện nên khắc phục bằng cách cắm sạc 2- 4 tiếng, nếu pin không nhận điện phải thực hiện biện pháp kích pin

Bài viết này sẽ giúp bản hiểu thêm về các kiến thức chuyên môn khi sử dụng và bảo quản Pin sạc dự phòng đúng cách. Tránh các trường hợp xẩy ra sự cố, hỏng hóc và tăng hiệu suất sử dụng Pin sạc!.

TP - Máy ảnh số ngày nay mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như chụp ảnh nhanh hơn, có thế xem ngay hình ảnh vừa chụp, nhưng đồng thời cũng ngốn pin nhiều hơn.

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi đã tiếp nhận từ rất nhiều khách hàng mới mua và sử dụng sạc dự phòng lần đầu tiên.

Công nghệ ngày một phát triển, các dòng máy Smartphone cảm ứng trên thị trường hiện tại có mức Pin khá khiêm tốn. Pin trâu bò thì cũng chỉ được max là 2 ngày. Còn thông thường chỉ được 1 ngày trong điều kiện sử dụng bình thường.

Siêu phẩm Táo thế hệ mới iPhone 7 vừa mới ra mắt tại Viễn Thông A với cấu hình siêu khủng cùng thời lượng pin lâu nhất từng xuất hiện. Tuy vậy, nếu không thiết lập đúng, bạn sẽ dễ dàng gặp tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Phần lớn những mẫu di động này đều có thể đóng vai trò là một viên pin dự phòng khi cần thiết.

Ngày nay việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh rất dễ dàng vì giá thành của những thiết bị này hiện nay khá rẻ, đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Việc sử dụng điện thoại thông minh với nhiều tiện ích sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong cuộc sống.

Người dùng smartphone hẳn đã không ít lần gặp phải cảnh, khi đang cần thì máy hết pin. Thông thường, các smartphone cho thời gian dùng pin khoảng 1 ngày với cường độ sử dụng không quá cao.