Rơ le khởi động là thiết bị được gắn vào máy nén có tác dụng đóng ngắt dòng điện cấp vào 3 chân R, S, C của máy nén. Đối với tủ lạnh gia đình thường sử dụng rơ le dòng điện và rơ le bán dẫn.

Nói đến tủ lạnh thì có lẽ nó là thiết bị quá quen thuộc đối với mọi gia đình và được sử dụng hằng ngày. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu được cấu trúc tương đối phức tạp của tủ lạnh. Chắc cũng không ít người thắc mắc về cách vận hành của chúng.

Nhiệm vụ: Cầu chì 700C được mắc nối tiếp với điện trở phá băng R, làm nhiệm vụ bảo vệ tủ lạnh khi nhiệt độ phá băng vì một lý do nào đó tăng lên quá 700C khi đó cầu chì 700C nổ.

Nguyên lý hoạt động chung hút bụi là sử dụng máy bơm khí tạo ra môi trường chân không để hút bụi vào bên trong, đông thời tách các phần tử hạt ra khỏi phần tử khí. Bằng cách các tấm lọc và sử dụng nguyên lý lực ly tâm và lực ma sát.

Máy giặt là một trong những sản phẩm gia dụng được tiêu thụ nhiều nhất, có thị trường phong phú với hàng trăm chủng loại và kiểu dáng khác nhau.

Máy in laser là thiết bị in sử dụng tia laser trong quá trình tạo bản in. Tia laser được quét lên trống cảm quang qua gương đa giác quay liên tục.

Như chúng ta đã biết thì nguồn điện là một phần rất quan trọng đối với một mạch điện hay một hệ thống điện nào đó. Nguồn điện ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của mạchhay hệ thống.

Nếu nói về cấu tạo của một chiếc tủ lạnh samsung thì chỉ có những đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi mới hiểu được hết.

Bếp từ đã trở lên phổ biến với rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm, nhanh và tiện dụng. Tuy vậy, không ít người còn gặp khó khăn khi sử dụng loại bếp khá mới này.