Cùng một loại sản phẩm gia dụng với giá tiền xấp xỉ nhau nhưng mỗi sản phẩm sẽ có mức tiêu hao năng lượng khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ áp dụng. Điều này có thể được tìm thấy ngay trên các nhãn mác dán trên thiết bị.

Chỉ số hiệu suất năng lượng và công suất tiêu thụ điện là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng quan tâm trong việc lựa chọn cho mình một chiếc tivi tiết kiệm điện.

Nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng, các nhà sản xuất đồ điện gia dụng đã đưa ra thị trường các sản phẩm tiết kiệm điện hiệu quả, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Để lựa chọn được một chiếc điều hòa tốt và tiết kiệm năng lượng là điều băn khoăn với mỗi gia đình, dưới đây là những lưu ý giúp gia đình bạn chọn được chiếc điều hòa như ý muốn.

Có thể bạn đã quen với việc các sản phẩm gia dụng trên thị trường được dán Nhãn năng lượng nhưng bạn đã biết rõ các thông tin trên Nhãn chưa? Nhãn năng lượng giúp người mua biết được các thông tin, chỉ số, cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng của sản phẩm.

Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải là lúc bạn cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết để tăng năng lượng. Dưới đây là những thực phẩm bổ sung năng lượng tốt nhất.