Các thiết bị di động như smarphone, tablet, laptop,... ngày càng đem lại nhiều trải nghiệm âm thanh xuất sắc, tương đương với những thiết bị nghe nhạc chuyện dụng.

Với mong muốn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại, các hãng luôn đem đến những gì tuyệt vời nhất cho cuộc sống tươi đẹp này, đó là những công nghệ tân tiến trong sản xuất tivi cho chất lượng hình ảnh và âm thanh ấn tượng nhất.

Chụp ảnh màn hình điện thoại là nhu cầu tất yếu giống việc chụp ảnh màn hình máy tính. Mỗi khi lướt web hay chơi game bằng điện thoại, bắt gặp một hình ảnh đẹp, muốn cài chúng làm hình nền. Lúc này sẽ cần sử dụng tới tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại của bạn.

(Kiến Thức) - Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Sốt rét - Ký sinh trùng – côn trùng Trung Ương, tính năng đuổi muỗi của máy điều hòa LG có thể xua 82,15% số muỗi.

Trong số 3 thương hiệu Tivi nói trên, Samsung là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với các đánh giá tích cực về công nghệ tiên tiến và sự đa dạng, nhưng đồng thời bị đánh giá yếu về chất lượng hình ảnh và độ “nồi đồng cối đá”.

LG và Sony đều là những tên tuổi rất lớn trên thị trường tivi. Mỗi hãng đều có những ưu thế riêng để cạnh tranh trong cuộc đua chinh phục người dùng.

Khả năng tương thích Wi-Fi cho phép máy giặt-sấy mới của LG kết nối với ứng dụng ThinQ của nó trên điện thoại di động thông minh để báo chu kỳ và lập trình chế độ giặt-sấy dễ dàng.

Nhờ chất lượng hình ảnh chân thực, thiết kế đột phá và giao điện thông minh, LG OLED TV của LG tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với các chuyên gia châu Âu và đẫ nhận được danh hiệu chiếc TV cao cấp nhất tại Châu Âu và là một “kiệt tác nghệ thuật”.