Trong quá trình sử dụng máy giặt không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp: Quần áo còn vương những hạt bột giặt li ti, máy giặt quần áo không sạch, thời gian xả nước giặt quá lâu, máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to,...

Phòng khách là nơi đại diện cho ngôi nhà nên những bài trí sai về phong thủy sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo, gia đình không hòa thuận, tiền bạc tiêu tan.

Khi mang một bộ nguồn đi bảo hành thì nhân viên bảo hành chỉ ghi vào biên nhận là: nguồn PIV-420W là xong. Khi trả thường thì trả đúng PIV-420W (không quan tâm đến nhãn ghi bên ngòai là hiệu gì) còn không thì trả một nguồn khác PIV-450W là người dùng càng khoái chứ sao.

Điều hòa không khí giạ dụng là một loại điều hòa không khí, sử dụng chất tải lạnh Floron 22. Công thức hóa học CHCIF2, ta thường gọi là Gas điều hòa không khí. Không màu, không mùi, không gây cháy nổ, là tác nhân gây ra hiện tượng nhà kính.

Hiện tại có rất nhiều bạn gặp phải lỗi camera của máy Android không hoạt động hoặc máy báo lỗi camera hỏng mà chưa biết cách để khắc phục lỗi.

Dùng điều hòa đôi khi sẽ gặp một số vấn đề bất thường mà không biết xử lý thế nào. Một vấn đề hiện nay một số gia đình hay gặp phải đó là đèn timer nhấp nháy sau đó không mát nữa, không hiểu nguyên nhân vì sao?

Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy Camera của máy không thể hoạt động thì có thể thử bằng các cách sau:

Máy giặt bị lỗi do rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số cách hắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt ở nhà.

Trên màn hình tivi của bạn bỗng xuất hiện những đường sọc kẻ màn hình ngang hoặc dọc. Bạn hãy kiểm tra và khắc phục.

Dù bạn đang sở hữu chiếc máy lạnh của bất kì hãng nổi tiếng nào thì chuyện hỏng hóc là điều rất bình thường. Trong cái nóng oi ả của mùa hè, bỗng nhiên chiếc điều hòa không tỏa ra hơi mát nào, thậm chí còn khiến trong phòng ngột ngạt hơn.

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt nhà bạn bỗng dưng mắc lỗi xả nước liên tục. Việc này không chỉ hao tốn nước mà còn khiến quần áo giặt mãi vẫn không thể sạch được. Hãy cùng Điện máy XANH tìm cách khắc phục tình trạng này nhé.

Nếu bạn để nguyên thức ăn trong lò vi sóng từ đầu đến lúc mang ra, thức ăn sẽ chín không đều. Nếu bạn quên chọc lỗ với các đồ ăn có vỏ, chúng sẽ nổ tung.

Máy giặt của gia đình bạn có thể gặp nhiều trục trặc kỹ thuật khác nhau, trong trường hợp đó, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân trước khi có phương án xử lý phù hợp. Có rất nhiều trường hợp lỗi cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể tự khắc phục được.

Tivi bị nhiễu mờ là trường hợp hay gặp khi sử dụng tivi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng trên và cách khắc phục ra sao.

Bỗng dưng chiếc máy hút bụi nhà bạn dở chứng như lực hút của máy kém, máy không hoạt động, bàn chải không quay, động cơ chạy nhưng máy không hút bụi. Bạn vẫn có thể tự khắc phục những lỗi này mà không phải gọi thợ để tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Máy giặt không hoạt, nước không chảy vào thùng, nước không chảy vào thùng, bảng điều khiển bị nóng lên khi máy đang hoạt động ... là một số lỗi máy giặt bạn có thể khắc phục được

Có một số nguyên nhân làm máy giặt không vắt hoặc xả nước. Nếu do đường ống tắc nghẽn, hoặc không bơm nước, bạn có thể tự sửa. Bạn hãy bắt đầu từ những nguyên nhân đơn giản nhất, rồi dần tìm nguyên nhân khó hơn để tiết kiệm tiền và thời gian.

Với sự tiến bộ của công nghệ, nhiều quan niệm về chúng cũng từ đó không còn chính xác nữa. Dưới đây là những quan niệm về công nghệ bạn “tưởng vậy nhưng không phải vậy”:

Hiện nay, máy giặt là đồ gia dụng rất phổ biến và có chất lượng tốt, tuy nhiên một vài thiết bị vẫn xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động. Dưới đây là thống kê các lỗi hay gặp trên máy giặt và cách khắc phục.