Trong quá trình sử dụng máy giặt không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp: Quần áo còn vương những hạt bột giặt li ti, máy giặt quần áo không sạch, thời gian xả nước giặt quá lâu, máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to,...

Máy điều hòa không khí là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas.

Khi mà nhu cầu sử dụng và lượng dữ liệu ngày càng lớn, tình trạng iPhone, iPad bị đầy bộ nhớ thường xuyên xảy ra. Dưới đây là các cách khắc phục tình trạng bộ nhớ bị đầy trên iPhone, iPad.

Điều hòa không khí giạ dụng là một loại điều hòa không khí, sử dụng chất tải lạnh Floron 22. Công thức hóa học CHCIF2, ta thường gọi là Gas điều hòa không khí. Không màu, không mùi, không gây cháy nổ, là tác nhân gây ra hiện tượng nhà kính.

Trước khi tìm hiểu cách khắc phục điện thoại bị nóng thì chúng ta cần tìm hiểu tại sao máy lại bị nóng.

Hiện tại có rất nhiều bạn gặp phải lỗi camera của máy Android không hoạt động hoặc máy báo lỗi camera hỏng mà chưa biết cách để khắc phục lỗi.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của tivi LCD như: hình ảnh sắc nét, trung thực, âm thanh sống động,…thì tivi LCD còn gặp một số những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, thường thấy nhất đó là tình trạng tivi LCD bị nhiễm từ.

Bài viết hướng dẫn dành cho Khách hàng cũng cần trang bị kiến thức nhất định, để có thể biết bênh của điều hòa mình đang sử dụng, tránh các trường hợp bị các cở sở tư nhân hoặc trung tâm sửa chữa không uy tín lừa gạt, hoặc mất tiền oan.

Với điều hòa không khí, ba vấn đề quan trọng nhất mà người dùng quan tâm đó là điều hòa chạy có lạnh hay không, điều hòa chạy có bị kêu hay không, điều hòa có phát sinh mùi khi vận hành?

Máy điều hòa nhiệt độ lâu lạnh có thể do hai nguyên nhân chính là kém vệ sinh hoặc máy bị hao gas.

Nếu nút nguồn trên smartphone Android bị liệt hoặc không nhạy, bạn có thể cài đặt vài ứng dụng sau đây để giải quyết tạm thời tình trạng trên.

Máy giặt bị lỗi do rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số cách hắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt ở nhà.

Trên màn hình tivi của bạn bỗng xuất hiện những đường sọc kẻ màn hình ngang hoặc dọc. Bạn hãy kiểm tra và khắc phục.

Dù bạn đang sở hữu chiếc máy lạnh của bất kì hãng nổi tiếng nào thì chuyện hỏng hóc là điều rất bình thường. Trong cái nóng oi ả của mùa hè, bỗng nhiên chiếc điều hòa không tỏa ra hơi mát nào, thậm chí còn khiến trong phòng ngột ngạt hơn.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh một thời gian thiết bị rất có thể sẽ bị nghiêng do các tác động của ngoại lực hoặc phần bề mặt được lắt đặt bị thay đổi theo thời gian. Do đó bạn nên lưu ý khắc phục sự cố tủ lạnh bị nghiêng để đảm bảo tủ lạnh đạt được tuổi thọ cao nhất.

Máy điều hoà không khí là một thiết bị lý tưởng dành cho những căn phòng hoặc căn hộ nhỏ. Tuy vậy, đôi khi máy điều hoà không khí lại tạo nên những tiếng ồn lặt vặt gây khó chịu cho người dùng.

Bạn nên thường xuyên thay đổi tư thế khi làm việc, không mặc quần quá chật hoặc quần bằng chất liệu khó thoát mồ hôi.

Máy giặt của gia đình bạn có thể gặp nhiều trục trặc kỹ thuật khác nhau, trong trường hợp đó, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân trước khi có phương án xử lý phù hợp. Có rất nhiều trường hợp lỗi cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể tự khắc phục được.

Tivi bị nhiễu mờ là trường hợp hay gặp khi sử dụng tivi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng trên và cách khắc phục ra sao.

Tivi cũng như các thiết bị khác, trong quá trình sử dụng tất nhiên sẽ có toả nhiệt. Tuy nhiên, nếu tivi nhà bạn màn hình nóng một cách bất thường, thì có thể do cách bố trí và sử dụng tivi của bạn không hợp lý.