Bài viết hướng dẫn khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, để có thể biết bệnh của máy lạnh mình đang sử dụng hằng ngày, tránh các trường hợp bị các cở sở tư nhân hoặc trung tâm sửa chữa không uy tín móc túi, hoặc mất tiền không đáng có.

Một điều mà chúng ta thường không để ý là điều hòa không khí hoạt động tiết kiệm điện tới 45% nếu được sử dụng đúng cách, và tuổi thọ thiết bị kéo dài hơn bình thường lớn hơn 4 năm. Thật ngạc nhiên phải không bạn. Điều hòa hoạt động tốt còn giúp ngăn ngừa các nấm bệnh.

Nếu bạn muốn tự tay lắp đặt thành công điều hoà tại nhà, bạn cần có những hiểu biết nhất định về điện lạnh và cách lắp đặt để điều hoà không khí hoạt động tốt công suất, tiết kiệm được điện năng.

Hệ thống lọc được vận hành bằng cách tạo ra các ion mang điện tích có tác dụng hút các phần tử gây hại, phá hủy các chất gây hại. Có thể lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% các loại vi rút khác, cùng khói thuốc lá, mùi thức ăn.

Điều hòa không khí (điều hòa nhiệt độ) là một loại thiết bị nhằm duy trì không khí trong phòng ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch không khí, và thay đổi thành phần không khí và áp suất không khí nhằm tạo môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Dùng chế độ điều hòa Dry chẳng tiết kiệm điện gấp 10 lần như bạn nghĩ

Hiện nay các hệ thống ĐHKK rất đa dạng, tuỳ vào các yêu cầu cụ thể mà nhà thiết kế có thể lựa chọn hệ thống ĐHKK để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tính kinh tế về vốn đầu tư và các chi phí vận hành.

Trong những năm gần đây nhu cầu cho thiết kế phòng sạch ngày càng tăng.Do yêu cầu của sản phẩm công nghệ cao như sản xuất máy tính,sản xuất chíp,các bo mạch,công nghệ chất bán dẫn…hay những loại thuốc trong dược phẩm,các thiết bị y tế,phòng mổ trong bệnh viện.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong toà nhà, sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

Trước hết, hãy cùng khám phá về cách thức hoạt động của ống gió trong hệ thống điều hòa không khí. Ngày nay, các nhà thiết kế có rất nhiều chọn lựa để lắp đặt hệ thống điều hòa tùy theo nhu cầu về tính chất, quy mô và mục đích sử dụng công trình.

Thường chúng ta khi mua sắm máy hút bụi hay để ý đến lực hút mà không biết rằng có máy hút bụi có lực hút mạnh nhưng hút không hiệu quả vì luồng khí yếu.

Nếu không có không khí và nước, Trái đất sẽ không thể duy trì sự sống. Một cộng đồng đa dạng của đời sống thực vật và động vật phát triển mạnh trên hành tinh này trong hàng triệu năm, duy trì bởi ánh nắng mặt trời và được hỗ trợ bởi nước, đất và không khí.

Như tiêu đề đã nêu, những khách hàng từ những người dễ tính hay khó tính nhất, khi sử dụng điều hòa họ đều không mong muốn có bất cứ một tiếng động nào phát ra cả.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thiết bị điều hòa hiện nay không chỉ sử dụng để làm mát trong mùa hè nắng nóng mà còn được dùng để sưởi ấm trong mùa đông.

Việc thi công lắp đặt hệ thống điều hoà không khí phải được tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn về thi công lắp đặt hệ thống điều hoà không khí và xây dựng hiện hành trong nước và các tiêu chuẩn xây lắp khác có liên quan.