Dùng mật khẩu 6 ký tự, Touch ID, kích hoạt nhận diện 2 lớp hay dùng ứng dụng Find My iPhone là những cách đơn giản để bảo vệ thiết bị của mình.

Apple có thể sản xuất iPhone ngay tại Ấn Độ - thị trường di động đang có tốc độ phát triển cao nhất thế giới.

Thông số camera của Zenfone 3 Zoom khá tương đồng iPhone 7 Plus với độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ zoom quang 2.3X và chế độ chụp chân dung (Portrait Mode).

Hầu hết mọi người mua điện thoại thường chỉ chú ý đến những tính năng thông thường như chất lượng chụp ảnh, quay phim, chơi game có giật hay không, âm thanh mp3 có tốt không.

Khi mà nhu cầu sử dụng và lượng dữ liệu ngày càng lớn, tình trạng iPhone, iPad bị đầy bộ nhớ thường xuyên xảy ra. Dưới đây là các cách khắc phục tình trạng bộ nhớ bị đầy trên iPhone, iPad.

Các sản phẩm của Apple thực sự rất độc đáo. iPhone có thể làm được những điều tuyệt vời mà cả bạn cũng không nhận ra với các ứng dụng và tính năng hữu ích của máy.

iOS 10 là bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến nay của Apple với hàng trăm tính năng mới cùng nhiều cải tiến sáng giá. Sau đây là 5 tính năng trên iOS 10 giúp bạn thay đổi cách dùng iPhone, là một số mẹo vặt đơn giản giúp bạn thiết kiệm khá nhiều thời gian.

Apple đã tạo một kho ứng dụng dành riêng cho iPhone, iPad. Tuy nhiên, người dùng sẽ không dễ dàng lựa chọn cho mình một số ứng dụng hay cho iPhone của mình.

Dưới đây là 10 ứng dụng giúp các bạn trở thành những người phụ nữ đảm đang nhất trong gia đình. Tuy không thể giúp bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng các ứng dụng nấu ăn này sẽ biến bạn trở thành người vợ, người mẹ tốt nhất trên đời này!

Để kết nối được iPhone của bạn với máy tính để chuyển đổi dữ liệu thì trước tiên bạn phải tải về và cài đặt phần mềm iTunes vào máy tính của bạn.

Tuổi thọ pin tùy thuộc vào thói quen sử dụng smartphone của bạn hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy thiết bị của mình sụt pin rất nhanh mà không rõ nguyên nhân.

iPhone chỉ hiển thị danh bạ được lưu trên máy, lưu trên tài khoản iCloud, Facebook, Email...Để sao chép được danh bạ từ sim để lưu trữ trên iPhone bạn làm như sau:

Hiện tại cộng đồng iOS đang phát hiện ra một trang web "íCloud.com" có giao diện giống hệt như trang "iCloud.com" của Apple.

Chiến dịch “Chụp bằng iPhone” cho thấy Apple cho thấy tiếp tục cuộc chiến chụp hình trên điện thoại. Từ khi Apple cho ra mắt chiếc iPhone 4 với camera sở hữu cảm biến 5 chấm hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại làm cho các hãng điện thoại khác “đứng ngồi không yên”.

Nhà máy của Foxconn tại Trịnh Châu (Trung Quốc) có thể sản xuất tối đa 500.000 chiếc iPhone/ngày, tức là 350 chiếc mỗi phút iPhone là sản phẩm bán chạy nhất, đạt lợi nhuận lớn nhất của Apple. Hơn một tỷ chiếc iPhone đã lên kệ từ khi nó chính thức ra đời.

Sau khi khui Seal sản phẩm, trong lần mở máy đầu tiên bạn cần phải thực hiện một số thao tác để kích hoạt từ Apple

Bạn đang đau đầu trong việc đồng bộ hoá việc truy cập internet cho các thiết bị công nghệ trong nhà? Nên lắp một cổng phát wifi chung cho toàn bộ thiết bị hay sử dụng gói cước 3G của nhà mạng cho từng thiết bị đây

Chặn cuộc gọi là công cụ lọc cuộc gọi và tin nhắn cao cấp. Chỉ cần tạo một danh sách đen và yên tâm không bị người khác quấy rầy.