Dưới đây là 10 ứng dụng giúp các bạn trở thành những người phụ nữ đảm đang nhất trong gia đình. Tuy không thể giúp bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng các ứng dụng nấu ăn này sẽ biến bạn trở thành người vợ, người mẹ tốt nhất trên đời này!

Hoạt động gần như không ngơi nghỉ, tủ lạnh rất cần được vệ sinh thường xuyên. Điều này vừa giúp bảo quản đồ ăn không bị hỏng, thực phẩm tươi ngon, chiếc tủ lạnh sáng bóng như mới và vận hành tốt.

Việc sử dụng những thiết bị điện lạnh rất hao tốn về điện năng vậy làm cách nào để giảm bớt tiêu tốn điện năng trong gia đình thì bạn nên cần nắm vững và tìm hiểu để tự làm trong gia đình giảm bớt chi phí tiền điện mỗi tháng và bảo quản tủ lạnh tốt hơn.

Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên nhằm kéo dài thời gian bảo quản cho thực phẩm, đảm bảo đồ ăn không bị nhiễm khuẩn chéo. Tủ lạnh sạch sẽ hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn thực phẩm tươi ngon và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Điều khiển điều hòa của các hàng khác nhau có thể khác nhau về hình dáng nhưng nhìn chung đều có những chức năng tương tự nhau.

Hiện nay có ba dòng máy giặt chính đang cạnh tranh để có chỗ đứng trên thị trường đó là: Máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng nghiêng. Mỗi loại máy giặt sử dụng công nghệ khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Máy hút bụi là một thiết bị gia dụng đã được sử dụng khá phổ biến, trong nhiều công việc khác nhau. Cần sử dụng máy hút bụi như thế nào để đảm bảo hiệu quả và giữ được độ bền cho máy?

Máy điều hòa nhiệt độ đã trở thành thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình. Hiểu biết về máy điều hòa sẽ giúp bạn bảo quản và kéo dài tuổi thọ cho máy. Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn toàn cảnh về chiếc điều hòa

Đây là 10 mẹo nhỏ mà tạp chí nhiếp ảnh Your Photo Tips đã tổng hợp giúp người chụp biết giữ gìn hơn thiết bị của mình.

Đối với việc bảo quản thực phẩm đặc biệt là thịt và cá trong tủ lạnh nếu như không đúng phương pháp sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Hướng dẫn trong bài viết sau đây sẽ chỉ cách để giúp bảo quản thịt cá trong tủ lạnh cho đúng phương pháp an toàn vệ sinh

Hướng dẫn bạn cách bật điều hòa chiều nóng cho mùa đông cài đặt nhiệt độ phù hợp cho trẻ nhỏ, người già và cho chính bạn nữa bật chiều nóng điều hòa không ảnh hưởng sức khỏe.

Bạn đang băn khoăn mua một chiếc tủ lạnh cho gia đinh, những gợi ý sau sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát khi mua tủ lạnh mới

Trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều thiết bị hữu dụng trong gia đình để làm cuộc sống con người trở nên tiện nghi hơn. Lò vi sóng là một thiết bị nấu nướng đa năng, rất tiện lợi để sử dụng trong một số trường hợp nhất định, thời gian nấu nướng ngắn.

Chụp ảnh màn hình điện thoại là nhu cầu tất yếu giống việc chụp ảnh màn hình máy tính. Mỗi khi lướt web hay chơi game bằng điện thoại, bắt gặp một hình ảnh đẹp, muốn cài chúng làm hình nền. Lúc này sẽ cần sử dụng tới tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại của bạn.

Bài viết sẽ tổng hợp tất cả các cách chụp màn hình điện thoại của nhiều hãng khác nhau để bạn tham khảo.

MHL là loại cáp kết nối có chức năng truyền tải tất cả hình ảnh, âm thanh của điện thoại sang tivi.

Chúng tôi hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc trên chạy hệ điều hành Android.

Thông thường thì bạn phải kết nối nguồn với mainboard mới có thể kiểm tra được, nhưng với cách này bạn chỉ cần 1 cái ghim hoặc một sợi dây dẫn điện là đủ.