Một điều mà chúng ta thường không để ý là điều hòa không khí hoạt động tiết kiệm điện tới 45% nếu được sử dụng đúng cách, và tuổi thọ thiết bị kéo dài hơn bình thường lớn hơn 4 năm. Thật ngạc nhiên phải không bạn. Điều hòa hoạt động tốt còn giúp ngăn ngừa các nấm bệnh.

Trẻ em ngày càng thích xem tivi bởi những chương trình hấp dẫn. Tuy nhiên xem nhiều có thể ảnh hưởng tới mắt của trẻ. Cùng xem cách bảo vệ mắt của trẻ khỏi những tác hại do tivi gây ra nhé

Những tháng cuối năm, thời tiết lạnh dần khiến nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao.Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Hiện nay, chương trình tivi có giá trị giải trí rất lớn, giúp trẻ có thể tìm hiểu nhiều lối sống và nền văn hóa khác nhau, cũng như cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức bổ ích. Tuy nhiên, cho trẻ xem tivi đúng cách không phải cha mẹ nào cũng biết.

Công việc bận rộn hằng ngày khiến bạn phụ thuộc khá nhiều vào chiếc máy giặt. Mỗi ngày bạn tống vào máy giặt rất nhiều quần áo bẩn và chờ đợi quần áo sạch sẽ, tinh tươm. Các vết bẩn một phần trôi theo nước, nhưng các vết bẩn cứng đầu có thể còn bám lại trong lồng giặt.

Gia đình tôi muốn mua một lò vi sóng để làm nóng thức ăn cho tiện. Nhưng không hiểu dùng lò vi sóng có đảm bảo thực phẩm được diệt khuẩn như đun sôi?