Việc bảo dưỡng máy hút bụi sẽ giúp máy vận hành hiệu quả và bền bỉ. Dù không phải là thợ sửa chữa chuyên nghiệp thì bạn vẫn có thể tự bảo dưỡng máy hút bụi tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Việc vệ sinh máy điều hòa nhiệt độ rất đơn giản và có thể tự làm thường xuyên. Nhưng bảo dưỡng điều hòa không dễ như vậy.

Trước khi mùa hè đến, để tăng độ bền cho thiết bị, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng, việc làm cần thiết là việc bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ.

Đầu năm luôn là thời điểm mà thị trường máy điều hòa trở nên nhộn nhịp nhất. Trong khi miền Nam đang đón những đợt nắng nóng nhất trong năm thì tại miền Bắc vừa trải qua đợt mưa phùn và giá rét, chuẩn bị đón mùa hè.

Máy giặt hoạt động một thời gian thì lâu ngày các chất cặn bẩn sẽ tích tụ lại và bám lên các quần áo.... Giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho bạn là nên vệ sinh máy giặt định kỳ nhé!

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ cũng giống như bạn đi khám bệnh theo định kỳ, nếu thường xuyên kiểm tra và khám bệnh bạn sẽ phát hiện bệnh sớm hơn để xử lý kịp thời tránh được hậu quả nghiêm trọng .

Kiểm tra, lau chùi thường xuyên sẽ giúp cho máy hoạt động trong trang thái tốt. Tạo luồng không khí trong sạch trong phòng: Dàn lạnh không vệ sinh sẽ chứa rất nhiều bụi bẩn gây ảnh hưởng tới hoạt động của máy cũng như sản sinh ra vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

Chắc hẳn gia đình bạn đang sử dụng bình nóng lạnh ? Nhưng chúng tôi thiết nghĩ rằng chưa chắc bạn đã hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó ra sao , dùng loại nào và sử dụng ra sao thì sẽ đạt hiểu quả tốt nhất.

Bảo dưỡng điều hòa, thời gian tốt nhất là cách vài tuần trước khi chính thức bước vào mùa hè. Tại thời điểm này sẽ cho bạn hưởng nhiều lợi thế từ giá thành đến sự tận tâm, cẩn thận của thợ thi công tránh được trường hợp điều hòa bị hỏng lúc nhu cầu sử dụng đang cao.

Hướng dẫn giúp bạn sử dụng đúng cách máy hút bụi nhằm giảm thiểu hỏng hóc, kéo dài tuổi thọ và giữ vững hiệu quả làm việc.

Máy lạnh (hay còn gọi là điều hòa nhiệt độ) là một trong những đồ điện lạnh gia dụng phức tạp nhất trong nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự bảo dưỡng thường xuyên để máy hoạt động với hiệu suất tốt nhất và bền nhất có thể.

Máy hút bụi cần được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách để gia tăng hiệu quả sử dụng và độ bền hoạt động. Xem thử cách tự bảo dưỡng máy hút bụi tại nhà dưới đây nhé!

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia điện máy, thời gian bạn nên bảo dưỡng điều hòa hợp lý nhất là cuối đông, chớm hè.