Tivi Samsung không chỉ được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng hiển thị vượt trội, mà về mặt âm thanh cũng được hãng chú trọng nhằm nâng cao tối đa trải nghiệm của người dùng.

Apple đã tạo một kho ứng dụng dành riêng cho iPhone, iPad. Tuy nhiên, người dùng sẽ không dễ dàng lựa chọn cho mình một số ứng dụng hay cho iPhone của mình.

Dưới đây là 10 ứng dụng giúp các bạn trở thành những người phụ nữ đảm đang nhất trong gia đình. Tuy không thể giúp bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng các ứng dụng nấu ăn này sẽ biến bạn trở thành người vợ, người mẹ tốt nhất trên đời này!

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao phải dùng ứng dụng xem tivi online trong khi đã có tivi?

Backhoa.com giới thiệu cho các bạn kiến thức về cách mắc điện trở và các ứng dụng của nó

Với nhiều tiện ích như khả năng truy cập internet, sử dụng Skype và những ứng dụng từ Google... TV đang ngày càng giữ vai trò độc tôn trong hệ thống giải trí tại nhà.

Skype là một trong những ứng dụng chat, gọi điện thoại miễn phí phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng. Ứng dụng này đã có mặt trên nhiều model Smart tivi. Vậy làm sao để sử dụng ứng dụng Skype trên Smart tivi Samsung?

Tắt ứng dụng sim trên Windows Phone giúp bạn tắt các quảng cáo phiền phức từ nhà mạng quảng cáo đi bạn nhé.

Những khi chơi game, bạn có cảm thấy nhàm chán? Chắc ngay lúc này đây, bạn muốn có một ứng dụng khác thay thế giúp bạn giải trí thay vì cứ ngồi cầm chiếc iPad hay iPhone của mình chơi game suốt ngày?