Là thiết bị làm mát đang “hot” trên thị trường những ngày hè, việc tìm một chiếc quạt điều hòa SUNHOUSE không quá khó trong các siêu thị điện máy lớn như HC, Pico, Mediamart, Nguyễn Kim, Trần Anh… hay tại các cửa hàng điện gia dụng.

Sử dụng điều hòa làm mát là biện pháp hữu hiệu để chống nắng mùa hè nhưng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe.

Máy điều hòa nhiệt độ đã trở thành thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình. Hiểu biết về máy điều hòa sẽ giúp bạn bảo quản và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Máy điều hòa nhiệt độ đã trở thành thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình. Hiểu biết về máy điều hòa sẽ giúp bạn bảo quản và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Sử dụng điều hòa là nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình vào mùa hè. Tuy nhiên, những sai lầm " ngớ ngẩn" khi sử dụng điều hòa có thể gây hại sức khỏe.

Nếu ngôi nhà của bạn không có điều hòa, hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây để có cách giảm nhiệt hợp lý nhất cho không gian sống của mình.

Điều hòa là vật dụng không thể thiếu của rất nhiều hộ gia đình vào mùa hè. Để tận dụng tối đa khí mát từ điều hòa, bạn có thể làm theo những bước đơn giản trong hướng dẫn dưới đây.

Willis Carrier sinh năm 1876, tại bang New England (Mỹ), từ bé đã thông minh sáng dạ. Sau khi tốt nghiệp ĐH Cornell, ông Carrier làm việc với bộ đồ chịu nhiệt. Nghiên cứu của ông làm cho công ty mỗi năm tiết kiệm được 40.000 USD.

Bài viết hướng dẫn khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, để có thể biết bệnh của máy lạnh mình đang sử dụng hằng ngày, tránh các trường hợp bị các cở sở tư nhân hoặc trung tâm sửa chữa không uy tín móc túi, hoặc mất tiền không đáng có.

Ngoài khả năng lưu thông không khí tốt, sự kết hợp điều hòa ở nhiệt độ vừa phải với quạt trần giúp bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm điện năng.

Dù thức và vận động hay chìm vào giấc ngủ, hẳn bạn đều mong muốn mình đang ở trong một không gian sinh hoạt lý tưởng. Có nghĩa là không thể thiếu yếu tố nhiệt độ luôn ở mức phù hợp và dễ chịu.

Nhu cầu sử dụng máy lạnh càng tăng cao, đi kèm đó người dùng phải đối mặt với chi phí tiền điện hàng tháng vậy làm sao để dùng máy lạnh tiết kiệm điện? Sử dụng máy lạnh như thế nào mới đúng?

Đa phần mọi người khi sử dụng điều hòa chỉ cần biết đến nút tắt - mở, điều chỉnh chế độ hay hướng gió mà không biết rằng, điều hòa còn nhiều tính năng hữu ích khác. Nhưng chúng ta lại hoàn toàn không hề biết rằng điều hòa còn nhiều công dụng hữu ích khác

Việc vệ sinh máy điều hòa nhiệt độ rất đơn giản và có thể tự làm thường xuyên. Nhưng bảo dưỡng điều hòa không dễ như vậy.

Trước khi mùa hè đến, để tăng độ bền cho thiết bị, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng, việc làm cần thiết là việc bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ.

Đầu năm luôn là thời điểm mà thị trường máy điều hòa trở nên nhộn nhịp nhất. Trong khi miền Nam đang đón những đợt nắng nóng nhất trong năm thì tại miền Bắc vừa trải qua đợt mưa phùn và giá rét, chuẩn bị đón mùa hè.

Hướng dẫn bạn cách bật điều hòa chiều nóng cho mùa đông cài đặt nhiệt độ phù hợp cho trẻ nhỏ, người già và cho chính bạn nữa bật chiều nóng điều hòa không ảnh hưởng sức khỏe.

Việc sử dụng quạt điện trong phòng bật máy điều hòa nhiệt độ giúp hoà trộn không khí đều khắp, khiến người ngồi trong phòng có cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn.