Nhiều người cho rằng những ảo giác chỉ xảy ra với thị giác, với đôi mắt của chúng ta. Nhưng sự thực là cụm từ "ảo giác" là để chỉ những tác động đến não bộ. Hay nói cách khác, nó sẽ xảy ra với bất kỳ giác quan nào của cơ thể, bao gồm cả thính giác.

Âm thanh băng cối Reel-to-Reel và nhiều thiết bị âm thanh khủng là điểm nhấn của kỳ triển lãm âm thanh lớn nhất tại TP.HCM

Không chỉ nâng cấp chất lượng hình ảnh, tivi hiện nay còn được các hãng rất chú trọng về mặt trải nghiệm âm thanh của người dùng.

Tivi Samsung không chỉ được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng hiển thị vượt trội, mà về mặt âm thanh cũng được hãng chú trọng nhằm nâng cao tối đa trải nghiệm của người dùng.

Không phải chỉ có Smart tivi mới có giao diện mà dàn máy kết nối mạng được cũng có thể có giao diện thông minh, kho ứng dụng...

Kết nối dàn âm thanh với TV , cuốn hút hơn khi thưởng thức những chương trình qua tivi. Trong bài viết sẽ cùng bạn tìm hiểu cách kết nối các loa của dàn âm thanh 5.1 với nhau, cũng như kết nối dàn âm thanh này với tivi.

Chỉ với một sợi cáp, truyền được cả hình ảnh lẫn âm thanh. Vậy bạn đã biết cách chọn loại cáp HDMI phù hợp với chiếc tivi nhà mình?

Adaptive Sound Control được ứng dụng ở nhiều mẫu loa giúp nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà với chất lượng âm thanh phong phú, ấn tượng. Vậy, công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?

Amplifier có khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh. Chẳng hạn, nếu đưa một tín hiệu nhỏ vào nguồn phát (đầu CD, đầu đĩa than,…) Amplifier sẽ khuếch đại tín hiệu đó trở nên lớn hơn, rồi đưa ra thiết bị phát như dàn loa, tai nghe…

Ngày nay, các nhà sản xuất liên tục cập nhật, áp dụng những công nghệ âm thanh tiên tiến vào sản phẩm loa, dàn máy của mình nhằm mang tới trải nghiệm ngày một tốt hơn cho người dùng.

Dolby Pro Logic là một trong những công nghệ với khả năng xác định, làm nổi bật được phương hướng của âm thanh trong từng đoạn phim, bằng cách tăng biên độ của các âm này ở các kênh loa (trái, phải, trung tâm, đằng trước, đằng sau) tương ứng

Dolby True HD là công nghệ giải mã âm thanh tiên tiến được áp dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Do đó, hãng Samsung luôn nỗ lực phát triển và sáng tạo những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất để phục vụ cho bữa ăn tinh thần của người dùng. Công nghệ Ring Radiator cũng là một trong số đó.

Không quá phong phú trong các công nghệ âm thanh, nhưng tivi Panasonic vẫn khiến người nghe hài lòng với hai hệ thống âm thanh hiện đang được ứng dụng trên các mẫu tivi của mình.

Các thiết bị di động như smarphone, tablet, laptop,... ngày càng đem lại nhiều trải nghiệm âm thanh xuất sắc, tương đương với những thiết bị nghe nhạc chuyện dụng.

Dòng card âm thanh Sound Blaster Z-series mới của Creative mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho người dùng máy tính để chơi game và nghe nhạc.

Sau khi Sony tung ra hệ thống DAV-IS10, sẽ chẳng còn ai có thể viện lý do nhà chật để không sắm một bộ dàn âm thanh nữa, khi mà sản phẩm mới nhất này có kích thước nhỏ đến mức vừa với bất cứ góc nhà nào.

Elcaset không phổ biến như máy Cassette nhưng nó vẫn là một biểu tượng của Nhật Bản. Sản phẩm này được nhiều tay sưu tầm thiết bị âm thanh thèm thuồng.

(TNO) Theo nguồn tin của trang Android Headlines, nhiều khả năng mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của HTC là chiếc One M9 ngoài việc trang bị cấu hình mạnh, còn có thêm công nghệ âm thanh Bose.

Kết nối dàn âm thanh với tivi mang đến trải nghiệm sống động, cuốn hút hơn khi thưởng thức những chương trình qua tivi. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách kết nối các loa của dàn âm thanh 5.1 với nhau, cũng như kết nối dàn âm thanh này với tivi.