Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã mất từ iPhone

Nếu bạn vô tình làm mất dữ liệu quan trọng trong điện thoại iPhone của mình. Bạn đang không biết có cách nào để khôi phục lại những dữ liệu đó hay không? Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu đã mất từ iPhone.

Dữ liệu trên iPhone sẽ bị mất nếu bạn không sử dụng tính năng Backup trên iTunes trước khi thực hiện restore iPhone. Những dữ liệu bị mất trên iPhone khó tìm lại. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số phần mềm hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu đã mất của iPhone như:

1. Phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS là phần mềm có chức năng khôi phục lại các dữ liệu đã bị mất như danh bạ, danh sách cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh,… trên các dòng iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c. Bên cạnh đó Stellar Phoenix Data Recovery for iOS còn khôi phục được các dữ liệu từ các tệp tin sao lưu của iTunes.

Phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

Trước tiên để khôi phục dữ liệu đã mất trên iPhone bạn cần vào địa chỉ sau để download phần mềm về máy tính:

http://download.com.vn/stellar-phonenix-data-recovery-for-ios/download

Sau khi download thành công bạn tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Cài đặt xong, bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp USB và khởi động Stellar Phoenix Data Recovery for iOS.

Ở gia diện chính của Stellar Phoenix Data Recovery for iOS có 2 lựa chọn để khôi phục dữ liệu đó là từ thiết bị và từ bản sao lưu của iTunes.

Để khôi phục dữ liệu từ iPhone chúng ta chọn “Scan Device”. Phần mềm sẽ tự động quét thiết bị và sau khi quét xong Stellar Phoenix Data Recovery for iOS sẽ tổng hợp danh sách các dữ liệu có khả năng khôi phục được. Bạn chỉ cần tích vào những dữ liệu và bạn muốn khôi phục trong danh sách dữ liệu mà Stellar Phoenix Data Recovery for iOS đưa ra và kích Save để khôi phục.

2. Phần mềm iPhone Data Recovery

Phần mềm iPhone Data Recovery

Đây là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã bị mất trên iPhone, iPad, iPod với tốc độ nhanh và chính xác. Ngoài ra, iPhone Data Recovery còn giúp bạn sao lưu dữ liệu từ điện thoại sang máy tính.

iPhone Data Recovery cũng hỗ trợ phục hồi lên đến 11 file dữ liệu trên iPhone gồm các dữ liệu như: lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, ghi âm, hình ảnh, video,… Và bạn có thể xem trước thông tin về các tệp tin muốn phục hồi, vì vậy bạn có thể lựa chọn các file muốn phục hồi dễ dàng.