Nồi cơm điện cao tần, thêm lựa chọn mới cho bà nội trợ

Ngoài chức năng nấu cơm thông thường, nồi cơm điện cao tần sản xuất tại Nhật còn nhiều chế độ nấu đa dạng và dinh dưỡng như nấu cơm gạo lứt, nấu cháo, nấu súp, làm bánh bông lan, hấp dim sum, thịt hấp…

Nồi cơm điện cao tần được sản xuất tại Nhật Bản, được nhập khẩu để phục vụ những nội trợ Việt Nam có thêm lựa chọn hiện đại cho gia đình của mình. Đây là sản phẩm cao cấp, hoàn toàn tiện lợi trong việc nấu, hấp và đặc biệt dễ dàng vệ sinh.

Nồi được trang bị tới 5 lớp cảm ứng từ (IH), trong đó có một lớp ở phần nắp, giúp nhiệt lượng được cung cấp khắp nồi làm cơm chín đều và thơm ngon hơn. Lòng nồi được cấu tạo từ 7 lớp vật liệu với trình độ chế tác cao và phủ lớp bột kim cương nhân tạo giúp tăng độ dẫn nhiệt và bền bỉ hơn so với các loại thông thường.

Panasonic thiết kế nồi cơm điện trở thành quà Tết ý nghĩa.

Ngoài chức năng nấu cơm thông thường, nồi cơm điện cao tần còn có nhiều chế độ nấu đa dạng và dinh dưỡng như nấu cơm gạo lứt, nấu cháo, nấu súp, làm bánh bông lan, hấp dim sum, thịt hấp v.v. Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ nấu thông qua bảng điều khiển thân thiện và màn hình LCD lớn, dễ nhìn.