Một số công nghệ mới trên máy giặt

Máy giặt ngày càng cải tiến để mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt, chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Hiện nay, các dòng máy giặt mới được tích hợp nhiều công nghệ giặt thông minh, vượt trội cho hiệu quả giặt rất tốt.

Đây là một công nghệ mới, hiện đại đã được áp dụng vào các dòng máy giặt Sanyo, nó hoạt động theo nguyên tắc vận động của các bọt khí. Bọt khí được tạo ra và mâm giặt sẽ phá vỡ chúng để tạo ra luồng sóng siêu âm. Lực của bọt khí khi kết hợp với sóng siêu âm sẽ tăng khả năng thấm sâu của bột giặt để tăng hiệu quả giặt cực sạch và nhanh chóng. Những vết bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ hoàn toàn với công nghệ mới này.

2/ Công nghệ Nano Ion Ag+

Với công nghệ này các phân tử ion Ag+ sẽ được sinh ra bên trong lồng giặt, chúng xâm nhập vào dòng nước và loại bỏ sự có mặt của vi khuẩn trong quần áo và những thứ bên trong lồng giặt. Ngoài ra, lớp phủ tráng bạc trên mâm giặt không chỉ giúp máy đẹp hơn mà còn giúp ngăn chặn quá trình phát sinh, phát triển của nấm mốc để đảm bảo cho quần áo luôn sạch sẽ khi giặt đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

3/ Bộ lọc xơ vải

Một công nghệ khác màsửa chữa máy giặt sanyomuốn giới thiệu đến mọi người là công nghệ bộ lọc xơ vải. Đây là công nghệ đã có trước đó nhưng hiện chúng được cải thiện và ngày càng hoàn thiện hơn để đảm bảo hiệu quả giặt rất tốt. Nhờ vào khả năng tách và lọc xơ vải một cách khéo léo nên mọi chất liệu vải, quần áo khi giặt đều được đảm bảo an toàn.

4/ Công nghệ Multi Jet Wash Action (chế độ giặt nhiều luồng nước phun)


Nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ Multi Jet Wash Action với chế độ giặt nhiều luồng nước phun vào trong một số sản phẩm máy giặt của mình. Công nghệ này cho phép quần áo nhanh chóng bị làm ướt, trộn đều và thấm xà phòng nhanh hơn nên tiết kiệm thời gian giặt và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

5/ Giặt thơm

Không chỉ có những công nghệ trên, hiện nay một số dòng máy giặt của Sanyo còn có chế độ giặt thơm, tức là khả năng ngâm quần áo với nước xả ở lần xả cuối trong 20 phút. Điều này giúp cho quần áo được giặt sạch sẽ và thơm tho hơn nhiều.