Máy hút bụi không dây hiện đại

Với những ưu điểm vượt trội, máy hút bụi không dây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những bà nội trợ hiện đại và tinh tế

1. Máy hút bụi Ergorapido Cyclonic 2in1 mới

Ergorapido Cyclonic 2in1, chiếc máy hút bụi thứ 2 sành điệu và năng động, mang đến cho bạn sự tiện dụng của máy hút bụi dạng cây, kiểu thẳng đứng nhỏ, không dây, không túi bụi với công suất mạnh và một thiết bị cầm taytay chứa đựng tất cả các tính năng. Ergorapido có thể được sử dụng để hút bụi nhanh tại chỗ trên sàn nhà, và chuyển thành thiết bị cầm tay để hút bụi trên bàn hay ghế, hút sạch tất cả bụi mỗi lần máy quét qua.

Với thiết kế hiện đạịi trong ba màu sắc thời trang Diamond Sand (Bạc ánh đồng), Magenta (Hồng tím), và Tangerine (Màu cam), chủ nhân của máy hút bụi Ergorapido có thể đặt nó ở những nơi dễ nhận thấy trong nhà bếp, hành lang hay phòng khách để có thể dễ dàng lấy ra nhanh khi cần đến. Các màu sắc đầy cá tính phù hợp với thiết kế nội thất và phong cách riêng của từng người.
2. Máy hút bụi có chức năng thổi DIRT BULLET

Để làm vệ sinh cho nhà cửa và tất cả các vật dụng trong nhà từ rèm cửa, tủ, bàn ghế các loại cho đến xe hơi, xe gắn máy, tivi, dàn máy nghe nhạc, máy vi tính, đàn piano, những vật dụng có chi tiết nhỏ khác v.v … Yêu cầu bạn phải có rất nhiều dụng cụ làm vệ sinh như chổi, cây lau nhà, máy hút bụi, máy thổi, cọ quét … và tốn rất nhiều thời gian mà chưa chắc các bạn thực hiện được. Nhưng chỉ duy nhất chiếc máy hút bụi có chức năng thổi Dirt Bullet là bạn làm công việc đó rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi vô cùng
3. Máy hút bụi VCM-805A của Gali

4. Máy hút bụi không dây Twinbird

Máy sử dụng điện trực tiếp (từ 100V - 240V) và sử dụng pin có thể xạc. Thời gian lưu điện lâu. Đi kèm máy có hai đầu hút, đầu hút dài, uyển chuyểnđểhút bụi khôvàđầu hút ngắn chuyên hútđồ ướt (nước, dung dịch...). Máy nhỏ gọn, dễ sử dụng, hútđược cả những góc cạnh ngóc ngách nhất,thuận tiện dùng trong gia đình và sử dụng cho xe hơi. Có thể mang đi mọi nơi.

5. Máy hút bụi không dây Sanyo