Lựa chọn mực in chất lượng

Những loại mực in kém chất lượng sẽ luôn chứa trong mình rất nhiều tạp chất, tích tụ lâu ngày ở đầu phun sẽ khiến cho đầu phun của các bạn rất nhanh hư hỏng.Những bản in với mực kém chất lượng còn rất mất thẩm mỹ, không đồng nhất về độ sắc nét.

Chất lượng của mực in được xây dựng trên hai yếu tố đó là công nghệ chế tạo mực in và thành phần chất liệu cấu thành. Do đó, chất lượng mực in sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới máy in của bạn.

Hiện nay, không ít người lựa chọn sử dụng các loại mực in giá rẻ, bán trôi nổi trên thị trường mà không nghĩ đến những hậu quả do mực in không đạt chất lượng đem tới. Mực in kém chất lượng cho chất lượng bản in kém, nhợt nhạt về màu sắc, thậm chí còn bị nhòe do mực in bị rò rỉ, nó có thể phá hủy các bộ phận của máy in, kẹt giấy, gây tổn hại đến môi trường và ô nhiễm khu vực quanh máy in. Hơn những thế nó còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Mực in tốt cho ta chất lượng tốt nhất, nó giúp bản in được trên nhiều loại giấy khác nhau có chất lượng cao, đẹp, rõ nét từ đó tạo nên được hình ảnh sống động hơn, in được nhiều trang. Công nghệ mực in chính hãng giúp người dùng tiết kiệm điện năng và giảm thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường. Bên cạnh đó thì mực in tốt sẽ cho chất lượng bản in đúng màu sắc thực tế.

Chất lượng của sản phẩm được thể hiện qua cách lựa chọn mực in như: độ bão hòa màu, độ dày lớp mực in, độ sai lệch màu và độ nét. (Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm chọn nơi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in văn phòng đáp ứng nhanh uy tín nếu bạn là một nhân viên văn phòng, cần dịch vụ chất lượng nhưng xử lý nhanh để không ảnh hưởng công việc)

Độ dày lớp mực in sẽ quyết định đến độ bong và độ sắc nét của bản in, điều này tạo nên tính chân thực của hình ảnh được hiển thị. Để có được bản in đạt chất lượng, tái hiện được màu sắc một cách chính xác nhất thì người dùng cần phải lựa chọn mực in tốt.

Việc lựa chọn mực in tốt ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bản in, vì vậy chúng ta cần lựa chọn mực in tốt và đảm bảo về chất lượng. Việc lựa chọn mực in tốt còn dựa vào uy tín của công ty cung cấp mực in trên thị trường. Do đó, khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà cung cấp.