Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng lâu bền

Không nên để pin sạc dự phòng cạn kiệt quá nhiều lần, hoặc quá lâu dẫn đến hiện tượng mất tích điện. Nếu mất tích điện nên khắc phục bằng cách cắm sạc 2- 4 tiếng, nếu pin không nhận điện phải thực hiện biện pháp kích pin

Pin sạc dự phòng chỉ đạt hiệu xuất cao nhất sau 3 lần sạc và sử dụng đầu tiên.Quý khách vui lòng thực hiện đúng quy trình sạc pin như hướng dẫn dưới đây để pin có được hiệu xuất và thời gian sử dụng lâu nhất:

♦ Trong 3 Lần sạc đầu: Dùng cho hết nguồn pin tích điện dự trữ có sẵn. Sau đó bạn cắm sạc đầy khoảng 8– 12 tiếng.
♦ Từ lần thứ 4 trở đi : Nạp xả pin dự phòng bình thường, nhưng không được để cạn pin. Nên sạc cho pin dự phòng khi còn 1 vạch.
♦ Sau khoảng 30 lần nạp xả : thì nên dùng cho hết dung lượng, rồi nạp điện lại bình thường khoảng 8-12 tiếng. Để làm tươi pin tích điện và có hiệu suất sử dụng tốt nhất.
Những câu hỏi thường gặp:

► Pin sạc dự phòng sạc không vào được điện ?
+ Trong quá trình sử dụng bạn không nên để cạn pin thường xuyên, dễ dẫn đến hiện tượng mất tích điện. Để khắc phục phải dùng thiết bị kích pin.

► Pin sạc dự phòng sạc bao lâu thì đầy ?
+ Thời gian để sạc đầy cho các mẫu sạc dự phòng đa năng này khoảng 8-12 tiếng.
+ Lưu ý : nên dùng củ sạc có dòng điện chuẩn thì mới sạc đầy được cho pin tích điện. Nếu dùng củ sạc đểu thì sạc rất lâu mới có thể đầy, thậm chí sạc không đầy được.