Hướng dẫn cài đặt Mywi cho iPhone 4s, 5...

Bạn đang đau đầu trong việc đồng bộ hoá việc truy cập internet cho các thiết bị công nghệ trong nhà? Nên lắp một cổng phát wifi chung cho toàn bộ thiết bị hay sử dụng gói cước 3G của nhà mạng cho từng thiết bị đây

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh công nghệ cao như iphone thìbài toán này đã có một cách giải đơn giản hơn rất nhiềuđó chínhlà trong vô vàn các ứng dụng mà chiếc iphone mang lại có một ứng dụng vô cùng hữu ích có thể ngay lập tức giải quyết cho bạn vấn đề tưởng nhưkhókhăn này đó chính là ứng dụng Mywi. Vậy mywi là gì? Bạn đã từng nghe, từng biết hoặc đã bao giờtìm hiểu về ứng dụng này chưa hãy cùng tôi tìm hiểu cáchcài Mywi cho iPhone 4s?

Mywi được biết đến là một ứng dụng thần kỳ cho phép biến chiếc iphone của bạn từ một chiếc điện thoại thông minh bình thường thành một trạm phát wifi thu nhỏ. Cho phép phát sóng trực tiếp wifi cho các thiết bị có thể kết nối wifi như ipad, hoặc các smartphone khác sử dụng. Thật tuyệt vời khi có thể dùng chính chiếc điện thoại của mình để làm cầu nối internet cho các thiết bị khác đúng không nào? Vậy làm thế nào đểcài đặt Mywi cho điện thoạiIphone 4s. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên hãy chắc chắn rằng chiếc điện thoại Iphone 4s của bạn đã được cài đặt Jailbreak và có sẵn Cydia, nếu như chưa hãy tìm hiểu thêm cách cài đặt quaHướng dẫn jailbreak iPhone.

Sau đó bước tiếp theo là cài đặt Mywi. Từ cydia bạn vào mục seach đánh mywi để cài đặt. Bạn sẽ nhận được bản dùng thử 10 ngày hoặc bạn có thể mua chúng trực tiếp với giá $9,99, cũng khá cao tuy nhiên bạn có thể sử dụng lâu dài và đồng thời truy cập wifi cho nhiều thiết bị thì cũng xứng đáng phải không nào? Sau khi xong bạn chọn và cài đặt luôn ứng dụng RockApp để tiến hành đăng nhập. Bạn đăng nhập vào rockapp sau đó thoát ra, sau khi cài đặt mywi cho iphone. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn bật “Tethering WiFi" và yêu cầu bạn nhập tên cho thiết bị, đồng thời ở mục này bạn có thể cài đặt luôn mật khẩu để bảo mật kết nối cho thiết bị của bạn.

Bước cuối cùng là bật các thiết bị kết nối xung quanh iphone và tiến hành tìm kiếm mạng có sẵn. Nếu các thiết bị đó tìm thấy kết nối wifi từ điện thoại của bạn là bạn đã thành công rồi đó.

Thật đơn giản điều còn lại bạn cần làm chỉ là kết nối và truy cập mà thôi, vậy là bạn đã sở hữu cho mình một trạm phát wifi thu nhỏ rồi, còn do dự gì mà không thửcài mywi choiphone 4scủa bạn nhỉ? Chúc các bạn thành công.