Giải trí với ứng dụng hát karaoke trên iphone

Hiện nay, nhu cầu giải trí ngày càng gia tăng trong đời sống hiện đại. Với nhiều trò giải trí, thì việc giải trí trên di động là điểu không thể thiếu hiện nay. Vì vậy mà các nhà sản xuất đã không ngừng đầu tư vào di động những trò giải trí đa dạng. Một trong những ứng dụng giải trí được nhiều người yêu thích đó là hát karaoke trên điện thoại.


Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài phần mềm giúp người dùng có thểhát karaoke trên iphone 5.

1. Vietkar

Đây là phần mềm có đến hơn 10000 bài hát tiếng việt giúp cho người dùng có thể hát ở mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm này khá là dễ sử dụng bởi giao diện thân thiện và đơn giản.Một số chức năng của nó như: Chơi Mp3 như karaoke mà không cần phải sử dụng file dữ liệu, có thể định dạng một số font phổ biến như : ABC, Unicode, VNI.... Không chỉ vậy nớ còn tính năng hỗ trợ được các file multimedia khá phổ biến hiện nay như: MP3, MP4, CD, VCD, DVD, RA, RAM, OGG, WAV, MIDI, MOD, WMA...

Một tính năng được nhiều người yêu thích và không thể thiếu ở phần mềm karaoke đó là tính năng tìm bài hát theo tên bài hát, tên ca sĩ, nghệ sĩ..

2. Glee Karaoke

Ứng dụng này được dùng khá nổi tiếng ở trên nhiều nước khác nhau. Với ứng dụng này người dùng có thể biến ước mở trở thành ca sĩ ngay trên chính iphone 5 của mình.Glee Karaoke có một số tính năng khá thông minh và tiện ích như: Khả năng chỉnh sử giọng hát một cách tự động mà không cần đến người dùng phải thao tác, có khả năng cập nhật bài hát mới giúp người dùng có những bài hát yêu thích mới, có khả năng kết nối itunes giúp cho việc chia sẻ với bạn bè, cộng động được dễ dàng hơn...

Với phần mềm nhiều ứng dụng chỉnh sửa này sẽ giúp cho người dùng có những bài hát do chính mình tạo ra hay hơn, tốt hơn.


3. Karaoke AnywherePhần mềm này mang trong mình một số lượng bài hát khá lớn giúp cho người dùng thảo mái lựa chọn. Nó có một số tính năng khá hay như:

kết nối với TV, ghi âm lại và chia sẻ bài hát với bạn bè, cộng đồng, có thể truy cập trực tuyến và sử dụng hơn 10000 bài hát với chi phí khá thấp.


4. Yokee Yokee

Đây là ứng dụng có thể được hát ngay trên Youtube một cách miễn phí và hiện nay được cộng đồng sử dụng khá nhiều với hơn 2 triệu người.Sở dĩ nó thu hút được nhiều người như vậy là nhờ nó có một vài ưu điểm như: hát miễn phí trên youtube, lưu lại được các bài hát mà bạn thích , chia sẻ được với cộng đồng mạng xã hội, có nhiều ngôn ngữ để lựa chọn, giọng hát được điều chỉnh theo hòa âm và cường độ của bài hát.5. Cloud KaraokeVới giao diện của phần mềm này khá dễ sử dụng lại có thể thay đổi phông chữ, phông nền khi sử dụng nên nó tạo hứng thú cho người sử dụng. Ưng dụng này có thể truy cập vào kho karaoke khổng lồ của Soncamedia giúp người dùng không bị hạn chế về bài hát muốn thể hiện. Bên cạnh đó nó còn có thể hòa âm thông dụng với chất lượng khá tốt.

Could karaoke đã được tích hợp công nghệ điện toán đám mây để có thể cập nhật liên tục các bài hát mới.Nó có một số tính năng như sau : có khá nhiều bài hát miễn phí, có thể tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, tên ca sĩ, tên nghệ sĩ..., Ngoài ra nó còn có thể quản lý các danh sách những bài yêu thích, những bài đã được ghi âm lại

Như vậy, tôi đã giới thiệu xong một vài phần mềm giúp người dùng có thểhát karaoke trêniphone 5.Hi vọng rằng, với những ứng dụng này thì người dùng sẽ có những giây phút thoải mái với những bài hát yêu thích ngay chính trên điện thoại iphone