Bệnh thường gặp ở máy lạnh và cách khắc phục

Máy điều hòa không khí là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas.

Xem thêm ...

Thị trường máy lạnh ngày nay vô cùng đa dạng từ chủng loại cho đến giá thành sản phẩm. Có thể nói, sản phẩm có giá càng cao thì được ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội.

Bật 24/7, bật máy hút mùi, bật nhiệt độ quá thấp ... khi sử dụng điều hòa làm lãng phí lượng điện rất lớn mà không hề hiệu quả.

Trong nhiều năm nay, điều hòa được sử dụng khá rộng rãi và được xem là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa quá nhiều sẽ ảnh đến sức khỏe của chúng ta như thế nào?

Mùa hè đã đến, chúng ta chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng nóng bức với cái nắng như thiêu đốt. Khi đó chiếc máy điều hòa không khí trong nhà bạn có lẽ sẽ được phát huy tối đa công suất.

Điều hòa sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác khó chịu ngày nắng nóng, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng hợp lý.

Dùng máy lạnh đúng cách không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn bảo vệ sức khoẻ, hạn chế được các rủi ro ngoài ý muốn cho gia đình.

Có rất nhiều phương pháp đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa, lại vừa đảm bảo được quá trình làm mát cho cả gia đình mà chúng ta chẳng hề hay biết.

Những kiến thức cơ bản về công suất, hiệu năng hay các tính năng về tiết kiệm điện sẽ đặc biệt hữu ích để bạn có thể chọn mua được một chiếc máy lạnh phù hợp nhất

Không cần phải sử dụng đến điều khiển bạn vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng, chế độ trên chiếc điều hòa với chính chiếc Smartphone của mình.

Dùng điều hòa đôi khi sẽ gặp một số vấn đề bất thường mà không biết xử lý thế nào. Một vấn đề hiện nay một số gia đình hay gặp phải đó là đèn timer nhấp nháy sau đó không mát nữa, không hiểu nguyên nhân vì sao?

Vào những ngày trời nắng nóng, quạt mát hay điều hòa thường phải vận hành với công suất cao và kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Dùng chế độ điều hòa Dry chẳng tiết kiệm điện gấp 10 lần như bạn nghĩ

Để sử dụng điều hòa đúng cách và làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm thì bạn cần phải biết cách dùng theo đúng chức năng, đặc tính của nó.

Để tận dụng hết các tính năng của điều hòa thì trước tiên bạn nên biết cách thức lắp đặt cũng như việc sắp xếp các vật dụng trong phòng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng làm lạnh của máy điều hoà không khí.

Khi gọi đến trung tâm sửa chữa nếu là sự cố nhỏ quý khách sẽ được nhân viên hướng dẫn giải quyết, còn nếu sự cố nghiêm trọng, cần đến dụng cụ và tay nghề thì nhân viên kỹ thuật sẽ đến ngay để kịp thời sửa chữa giúp bạn.