Điều hòa Crystal Cool đến từ Nhật Bản

Sản phẩm Crystal Cool của hãng Keiko sử dụng thiết bị sản xuất hơi nước công nghệ cao, làm tăng hàm lượng ion âm - tạo không khí trong lành và mang lại cảm giác thích thú như đang ở giữa thiên nhiên.

Ấn tượng ngay từ kiểu dáng đến màu sắc bên ngoài, điều hoà không khí hai chiều Keiko – Crystal Cool tạo đẳng cấp vượt trội cho căn phòng nhà bạn, với luồng không khí được làm lạnh và làm ấm tinh khiết, trong suốt như pha lê. Là sản phẩm 2 chiều, điều hoà không khí Keiko không những đem lại cảm giác mát lạnh, thoáng đãng về mùa hè mà còn mang lại không khí ấm áp, dễ chịu khi đông đến.

Crystal Cool là một sản phẩm công nghệ cao, được thiết kế thời trang, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết… với khả năng ứng dụng đa dạng, phù hợp với mọi nội thất gia đình và văn phòng.

ff

Crystal Cool có kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phong phú như mặt ngọc trai, màu ghi xanh ánh vàng, với màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ bằng kỹ thuật số. Độ dài của máy được thiết kế dài hơn so với những điều hoà thông thường (với mô hình tạo gió hai chiều và thổi gió bốn hướng) làm cho luồng không khí được lan toả nhanh nhất và rộng nhất.

Cấu tạo bên trong điều hoà: Công nghệ chế tạo sử dụng thương hiệu máy nén nổi tiếng trên toàn cầu với kỹ thuật nạp ga và hút chân không ưu tú nhất. Chất lượng các bộ phận cấu thành và tổng thể sản phẩm được đảm bảo từ những nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện có…

- Ion bạc với điện tích dương được tráng lên bề mặt bộ lọc khí nhiều lớp của điều hoà làm phá vỡ sự cân bằng chất điện phân của vi khuẩn, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn trong không khí hiệu quả cao nhất và hạn chế tối đa sự hư hoại cho máy Điều hoà.

- Trọng lượng thiết bị ngoài (dàn nóng) của điều hoà không khí 2 chiều Keiko là 33kg so với 29kg, 39kg so với 33kg, và 50kg so với 43kg của các điều hoà thông thường khác theo thứ tự 9000 BTU/h, 12000 BTU/h và 18000 BTU/h… đã thể hiện rõ nét nhất sự vượt trội về mặt cơ khí của sản phẩm, mang lại hiệu suất làm lạnh và làm ấm tối đa - với độ lạnh sâu và độ ấm mơn man, dịu dàng… Đồng thời, điều này cũng khẳng định chắc chắn hơn về độ bền của sản phẩm sử dụng - với trọng lượng vượt trội.

- Đối với bộ điều khiển từ xa: công nghệ huỳnh quang mới, cho phép bạn sử dụng điều khiển một cách tiện lợi trong bóng tối. Vỏ của bộ điều khiển được sản xuất bằng chất dẻo kháng khuẩn với công nghệ Nano, có tác dụng tránh nhiễm bẩn trên bề mặt vỏ và hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn cho người sử dụng.

ff

Chức năng nổi trội của Crystal Cool:

* Chức năng làm lạnh và làm ấm thông minh: kiểu đổ gió 2 chiều mạnh và lan toả rộng.

* Chức năng làm sạch tự động.

* Chế độ vận hành tự động và êm ái.

* Hoạt động siêu êm: Công nghệ giảm tiếng ồn đến 2 lần – môtơ siêu yên tĩnh.

* Chức năng chống nấm mốc, diệt vi khuẩn - khả năng khử trùng 2 lần, hiệu quả cao:

- Sử dụng thiết bị sản xuất hơi nước công nghệ cao, làm tăng hàm lượng ion âm - tạo không khí trong lành và tươi mới - mang lại cảm giác thích thú cho bạn, như đang ở giữa thiên nhiên.

- Tỷ lệ tiêu diệt vi khuẩn của bộ lọc Silver Nano lên tới 99.98%, mang đến cho bạn luồng không khí tinh khiết và trong suốt như pha lê - bảo vệ tốt nhất sức khoẻ của bạn.

* Công nghệ tiết kiệm điện năng.

Và tính năng ưu việt nhất:

Sự tinh khiết đến vô cùng của luồng không khí được làm lạnh và làm ấm –Trong suốt như pha lê!

Hệ thống lọc khí diệt khuẩn ưu việt nhất với màng lọc khí nhiều lớp:

* Tính năng tạo Ion âm: giúp tăng cường cảm giác sảng khoái và dễ chịu, tạo không khí trong lành và tươi mới – như đang ở giữa thiên nhiên.

* Màng lọc Lytic-Enzyme PP HEPA: loại bỏ phấn hoa, chất gây dị ứng bằng sợi lọc siêu nhỏ, tiêu diệt vi khuẩn giúp không khí trong lành.

* Lưới lọc Vitamin C: sẽ giải phóng Vitamin C có tác dụng chống oxy hoá và biến đổi hợp chất oxy gây ung thư thành Oxy tinh khiết, mang lại không khí trong lành và bảo vệ tốt nhất sức khoẻ của bạn.

* Bộ lọc Argentums: Ion sẽ phá vỡ sự cân bằng chất điện phân của vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn trong không khí, làm không khí trong lành, tươi mới và hạn chế sự hư hoại cho máy điều hoà.

* Tỷ lệ tiêu diệt vi khuẩn của bộ lọc Silver Nano lên tới 99,98%.

ff

(Nguồn: Công ty Keiko Việt Nam)