Sử dụng iPhone hàng ngày, hàng giờ nhưng có thể bạn chưa biết 21 tính năng bổ ích sau:

Bạn đang đau đầu trong việc đồng bộ hoá việc truy cập internet cho các thiết bị công nghệ trong nhà? Nên lắp một cổng phát wifi chung cho toàn bộ thiết bị hay sử dụng gói cước 3G của nhà mạng cho từng thiết bị đây

Cùng với sự bùng nổ của điện thoại thông minh – smart phone, iPhone hiện nay đã trở thành một sản phẩm quá quen thuộc đối với thị trường, nó là sản phẩm mà rất nhiều người đang và muốn sở hữu.

Những khi chơi game, bạn có cảm thấy nhàm chán? Chắc ngay lúc này đây, bạn muốn có một ứng dụng khác thay thế giúp bạn giải trí thay vì cứ ngồi cầm chiếc iPad hay iPhone của mình chơi game suốt ngày?

Nếu bạn vô tình làm mất dữ liệu quan trọng trong điện thoại iPhone của mình. Bạn đang không biết có cách nào để khôi phục lại những dữ liệu đó hay không? Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu đã mất từ iPhone.

Chặn cuộc gọi là công cụ lọc cuộc gọi và tin nhắn cao cấp. Chỉ cần tạo một danh sách đen và yên tâm không bị người khác quấy rầy.

Apple đã tạo một kho ứng dụng dành riêng cho iPhone, iPad. Tuy nhiên, người dùng sẽ không dễ dàng lựa chọn cho mình một số ứng dụng hay cho iPhone của mình.

Các sản phẩm của Apple thực sự rất độc đáo. iPhone có thể làm được những điều tuyệt vời mà cả bạn cũng không nhận ra với các ứng dụng và tính năng hữu ích của máy.

Khi mua một chiếc iPhone, người ta chỉ chú ý đến việc chơi game không giật, chụp ảnh đẹp, mở các ứng dụng nhanh, nghe nhạc hay, màn hình đẹp, … Tuy nhiên, để tận dụng nhiều những tính năng mà thiết bị này có, thời gian và công sức mà bạn phải bỏ ra là không hề ít.

Vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản cũ trên điện thoại?

Bạn đang gửi tin nhắn bằng iPhone nhưng vì 1 lý do nào đó, bạn lại "không muốn gửi nó đi nữa". Liệu có cách nào để lấy lại hay không? Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách lấy lại tin nhắn đang gửi trên iPhone

Việc áp dụng Passcode trong quá trình bảo mật các thiết bị di động của Android hoặc iPhone tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với những gì mà người sử dụng vẫn nghĩ. Nhưng nếu vô tình người sử dụng quên mất chuỗi Passcode này thì sẽ phải làm thế nào?

Bằng các bước thực hiện đơn giản sau đây qua phần mềm iTunes, bạn có thể chuyển tin nhắn SMS trên iPhone sang máy tính Windows hay máy Mac thành một tập tin đặc biệt để sao lưu.

Hệ điều hành iOS chứa rất nhiều tiện tích, ứng dụng thú vị. Ngay cả những người sử dụng iPhone lâu năm còn chưa biết được hết những thủ thuật, mẹo tùy chỉnh một số ứng dụng trên iPhone.

Hầu hết mọi người mua điện thoại thường chỉ chú ý đến những tính năng thông thường như chất lượng chụp ảnh, quay phim, chơi game có giật hay không, âm thanh mp3 có tốt không.

Thông số camera của Zenfone 3 Zoom khá tương đồng iPhone 7 Plus với độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ zoom quang 2.3X và chế độ chụp chân dung (Portrait Mode).

Từ chỗ là kẻ đi đầu, Apple đang dần tụt lại phía sau đối thủ khiến người ta lo ngại về một cuộc suy thoái thực sự cho ông vua không ngai này.