Cách sử dụng tủ lạnh side by side

Khác với tủ lạnh gián tiếp loại cũ, tủ làm lạnh gián tiếp thế hệ mới của Samsung có hệ thống phân phối khí lạnh cho ngăn lạnh qua nhiều cống cấp gió tạo ra luồng lạnh đa chiều có tác dụng giúp hơi lạnh nhanh chóng lan tỏa đến mọi nơi trong tủ.
hệ thống lạnh kép của tủ lạnh Side by Side Samsung
Từ khi mới ra đời, dòng tủ lạnh side by side của Samsung đã được thị trường rất ưa chuộng bởi nhiều điểm mạnh như: Nhiều ngăn chứa thức ăn, công nghệ làm lạnh đa chiều, tiết kiệm điện năng, khử mùi, thiết kế đẹp mắt, sang trọng
Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System gồm 2 hệ thống làm lạnh độc lập ở hai ngăn tủ với 2 quạt gió riêng biệt giúp cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn thay vì 1 quạt gió như trước đây, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi lại vòng lên.
so sánh hệ thống làm lạnh kép
Công nghệ này giúp duy trì độ ẩm tối ưu, gió từ ngăn đông sẽ không tràn sang làm héo úa rau quả và mùi vị thực phẩm giữa các ngăn được tươi nguyên, không bị lẫn vào nhau.

Hệ thống làm lạnh kép trong tủ lạnh samsung Side by Side (SBS) có 5 ưu điểm sau:

- Tự động cách ly mùi thực phẩm:Để thực phẩm tươi lâu hơn một số nhà sản xuất tủ lạnh đã có thêm túi đựng các viên vitamin ở ngăn rau quả nhằm bổ sung thêm vitamin cho chúng trong suốt quá trình bảo quản. Tuy nhiên đây là công nghệ mới nên không nhiều nhà sản xuất áp dụng, mỗi hãng lại sử dụng những phương pháp khác nhau tạo nên thế mạnh đặc trưng cho riêng mình.

-Làm lạnh nhanh:Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System gồm 2 hệ thống làm lạnh độc lập ở hai ngăn tủ với 2 quạt gió riêng biệt giúp cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn thay vì 1 quạt gió như trước đây, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi lại vòng lên.

- Giữ ẩm tốt :Công nghệ này giúp duy trì độ ẩm tối ưu, gió từ ngăn đông sẽ không tràn sang làm héo úa rau quả và mùi vị thực phẩm giữa các ngăn được tươi nguyên, không bị lẫn vào nhau

- Vận hành êm ái

- Tiết kiệm điện