Các ứng dụng cực hay cho iPhone

Apple đã tạo một kho ứng dụng dành riêng cho iPhone, iPad. Tuy nhiên, người dùng sẽ không dễ dàng lựa chọn cho mình một số ứng dụng hay cho iPhone của mình.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số ứng dụng cực hay cho iPhone

Một số ứng dụng cực hay cho iPhone

1. Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho iPhone

Tính năng nổi bật của dòng điện thoại thông minh so với dòng điện thoại chỉ với các tính năng thông thường đó là gọi video call. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng nhắn tin SMS, MMS, nghe gọi miễn phí mọi lúc mọi nơi chỉ cần iPhone của bạn có kết nối mạng 3G hay wifi.

- Ứng dụng Facetime và iMessage: đây là hai ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được tích hợp sẵn trên iOS và Mac OS của Apple. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ giúp người dùng liên lạc giữa các thiết bị của Apple với nhau mà thôi.

Để cài đặt iMessage trên iPhone thì yêu cầu thiết bị của bạn đã được cập nhật lên iOS 5. Cài đặt như sau: vào Settings -> Messages -> iMessage (chuyển sang chế độ ON). Và nếu bạn chưa đăng nhập vào Apple ID thì bạn bạn hãy đăng nhập ở phía dưới dòng iMessage.

Để cài đặt Facetime trên iPhone thực hiện như sau: Trên giao diện của iPhone chọn App Store -> chọn tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) ở dãy menu cuối màn hình -> nhập vào tên ứng dụng “Facetime” -> Nhận -> Cài đặt -> Màn hình xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn đăng nhập vào iTunes Store, sau khi điền mật khẩu chọn OK để bắt đầu cài đặt. Chờ đợi quá trình cài đặt kết thúc là bạn có thể sử dụng ứng dụng Facetime trên thiết bị của mình rồi.

Ứng dụng gọi điện miễn phí Viber

- Ứng dụng Viber: là ứng dụng gọi điện thoại miễn phí trên iPhone 4 được rất nhiều người sử dụng, bởi nó có thể kết nối iPhone với các thiết bị các chỉ cần thiết bị đó cũng có cài đặt Viber, kể cả các thiết bị không chạy hệ điều hành iOS. Để cài đặt Viber cho iPhone 4, bạn thực hiện tương tự như cài đặt Facetime.
v

Ngoài ra, còn phải kể đến một số ứng dụng khác như: Zalo, Tango, Skype cũng được khá nhiều người cài đặt cho iPhone của mình.

2. Ứng dụng thời tiết cho iPhone

Ứng dụng thời tiết cho iPhone là một trong những ứng dụng cực hay và không thể thiết trên iPhone. Với ứng dụng này người dùng sẽ nắm được một số thông tin quan trọng về thời tiết ngày hiện tại và vài ngày tới như: nhiệt độ cao và thấp nhất trong ngày, trời mưa hay nắng,…Đây là một trong những ứng dụng tỏ ra rất hữu ích giúp bạn dễ phòng bệnh cho người thân. Để tải ứng dụng thời tiết cho iPhone bạn chỉ cần thực hiện tương tự như cài đặt Facetime.

3. Ứng dụng mạng xã hội cho iPhone

Ứng dụng mạng xã hội là ứng dụng giúp người dùng mở rộng kết bạn, là nơi giao lưu, chia sẻ cảm xúc, hoặc cùng nhau học hỏi,…

- Ứng dụng Facebook cho iPhone: Facebook là một trong những trang mạng xã hội thu hút được số lượng người tham gia lớn nhất hiện nay. Và ứng dụng này cũng đã được cài đặt và sử dụng miễn phí trên smatphone nói chung, iPhone nói riêng.

Muốn cài đặt ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như hướng dẫn cài đặt Facetime ở mục 1.

- Ứng dụng youtube cho iPhone: Với ứng dụng này bạn sẽ nhanh chóng xem được các video, clip mà bạn thích trên chiếc iPhone của mình. Việc cài đặt cũng được thực hiện giống như các ứng dụng khác.

Trong kho ứng dụng App Store của Apple còn rất nhiều ứng dụng cực hay dành cho iPhone. Và điển hình trên đây là một số ứng dụng mà bạn nên cài đặt cho thiết bị của mình.