Các tính năng hữu ích của Iphone

1. Dropbox:

Những ứng dụng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua trên iPhone 5

Dropbox là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn mang tất cả các bức ảnh, tài liệu và video tới bất kỳ nơi nào. Giao diện của Dropbox vô cùng trực quan, đó cũng là một phần giúp cho ứng dụng này trở thành sự lựa chọn hàng đầu để đồng bộ hóa các tập tin.

Khi bạn cài đặt Dropbox trên iPhone, bạn có thể truy cập ngay lập tức vào các tập tin tải lên của bạn. Bạn cũng có thể truy cập thư mục từ máy tính hoặc các điện thoại thông minh khác, hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể vào trình duyệt Web. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng để chia sẻ file với người khác - hay thông qua một thư mục “Public” (cho tất cả mọi người) đã được thiết lập sẵn hoặc bằng cách thiết lập một thư mục chia sẻ cho những người dùng cụ thể.

Dropbox là giải pháp lưu trữ đám mây hoàn hảo khi bạn không có đủ dung lượng bộ nhớ. Nếu cài đặt, Dropbox sẽ tự động tải ảnh lên đám mây. Bạn có 2GB lưu trữ Dropbox miễn phí, song có thể tăng thêm chút không gian bằng cách mời bạn bè đăng ký dịch vụ.

2. Evernote:

Những ứng dụng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua trên iPhone 5

Evernote là cuốn sổ tay trực tuyến cho mọi thứ. Ứng dụng cho phép bạn lưu các ghi chú, file âm thanh, ảnh, bài báo, danh sách việc phải làm... Mọi thứ bạn cất trong thư mục Evernote của bạn được tự động đồng bộ trên mọi thiết bị của bạn, khiến cho việc chụp, duyệt, tìm kiếm và sửa các ghi chú trở nên dễ dàng ở mọi nơi bạn có Evernote, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân và trên Web.

3. Instagram:

Instagram là một chức năng xử lý ảnh cho phép người dùng sử dụng smartphone, đặc biệt là iPhone, chụp ảnh, xử lý ảnh và sau đó chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hiện Instagram có 11 hiệu ứng cho người dùng.

Những ứng dụng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua trên iPhone 5

4. Game:

Game là một trong những ứng dụng giúp bạn thư giãn tuyệt vời nhất. Hiện nay, kho ứng dụng Apple Store của Apple có rất nhiều game free thuộc nhiều thể loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn những game Việt hóa đã đứng top trong kho ứng dụng này để thỏa sức giải trí và trải nghiệm mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, đơn giản chỉ cần chọn game và tải về máy là đã hoàn tất.

5.Spotify:

Spotify là cổng dẫn tới hàng triệu bài hát. Ứng dụng là trình nghe nhạc “streaming” (bài hát không lưu trữ trực tiếp trên điện thoại). Thư viện âm nhạc của Spotify chứa hàng triệu ca khúc từ các hãng thu âm nổi tiếng. Ứng dụng cũng cho phép stream nhạc tới máy tính miễn phí. Bạn có thể thoải mái thưởng thức các ca khúc hay nhất hiện này bằng ứng dụng tiện lợi và hữu ích này!